Header Ads

 • Breaking News

  Lời hiệu triệu yêu nước. Phần 3

  Nguyễn Ngọc Hiếu

  10/7/2024

  Ban Biên tập Báo quốc Dân hân hạnh giới thiệu mục "Thế hệ trẻ quốc nội phản biện chủ nghĩa cộng sản".

  Bắt đầu với bài Lời hiệu triệu yêu nước của tác giả Nguyễn Ngọc Hiếu.

  Kính mời quý độc giả theo dõi.

  Đồng bào Việt Nam hãy loại bỏ Chủ nghĩa cộng sản, chấn hưng Việt Nam gàu mạnh, lây lại biển đảo, biên giới từ tay Tàu cộng!

  Hay tiểu luận triết học 7 luận điểm KHÔI HÀI dễ hiểu chứng minh thuyết Mác-Lê là sai.

  Phần 3. Hết

  II. Bây giờ ta bàn về luận điểm triết học thứ hai là: QUY LUẬT PHỦ ĐỊNH CỦA PHỦ ĐỊNH là quy luật sai. Có một mô hình gần đúng để quý Liễm Thư giả (facebooker) dễ hình dung. Người khờ thì không biết tính toán, không biết cơ mưu, không biết giành tiền, đòi nhà cha mẹ để lại. Khôn hơn một bậc, người bình thường, biết tính toán, biết mưu kế, ham nhiều tiền, ham giàu, thực dụng, cưới vợ, chồng giàu, đi làm thì chơi với sếp, chứ không thèm giao du với người dưới, họ hay đòi nhà cha mẹ để lại với anh chị em ruột nếu cha mẹ có nhiều nhà mà các nhà đó có cái sang, có cái xoàng. Đòi nhà rồi chửi nhau vì không công bằng. Cao hơn bậc bình thường này, là hạng giác ngộ đạo Phật, đạo Lão, kinh Dịch thì khi bị cướp tiền, trộm  tiền, lừa tiền, đã không tức giận  còn cho  kẻ trộm, cướp thêm nữa, thấy giống thằng khờ! Người giác ngộ khác hai hạng người trên là người ngộ vui sướng vô điều kiện, ngay khi bị trộm họ cũng không mất vui nên họ từ bi với kẻ hại, kẻ trộm, cướp. Người khở không biết giành tiền, người khôn biết giành tiền, người khôn hơn khôn, tức người giác ngộ thì quay lại giống người khờ, không thèm giành tiền. Ví von như thế để dễ hình dung về quy luật phủ định của phủ định.

  F. Ăng-ghen lý luận mà tôi diễn lại người trung bình hiểu ngay. Ông nói, lấy ví dụ một hạt lúa mà tôi đánh dấu là giai đoạn 1, Nó phát triển lên, qua giai đoạn 2, nó biến thành cây lúa, là giai đoạn phủ định thứ nhất. Giống như bạn 3 tuổi là giai đoạn 1, khi bạn 25 tuổi là giai đoạn 2. Giai đoạn 2 này phủ định giai đoạn một, vì bạn không làm cái giai đoạn 1 làm là khóc nhè, đái dầm, không biết yêu tiền, mê gái, mê trai đẹp. Con người đến giai đoạn 3, như khi bạn 70 tuổi thì bạn phát triển cao hơn, bạn không làm cái mà tuổi 25 làm như bồng bột vì tình yêu, yêu gái đẹp, trai đẹp vì bạn lắm kiến thức, lắm kinh nghiệm, gừng càng già càng cay, bạn phủ định giai đoạn 2, khó ai lừa được bạn. Cây lúa phát triển tiếp giai đoạn 3 thì nó phủ định giai đoạn 2: nó chết cây, nó nằm rạp xuống đất, nó biến thành rơm rạ, nó chết, nó không còn là cây lúa nữa mà nó cho ra hạt lúa. Thấy chưa, giai đoạn 3 lặp lại giai đoạn 1. Giai đoạn 1 là hạt lúa, giai đoạn 3 cũng là hạt lúa nhưng trình độ cao hơn là có nhiều hạt lúa hơn. Vì thế triết học Mác-Lê nói tất cả vạn vật đều đi theo quy luật này, gọi là quy luật phủ định của phủ định. Sự vật phát triển lặp lại cái ban đầu,nhưng trên cơ sở cao hơn, mô hình của nó là hình xoáy trôn ốc.

  F. Ăng-ghen loại suy (suy luận theo loại) làm ta thấy thú vị và tài tình. Ông nói xã hội con  người cũng vậy. Giai đoạn 1 là chế độ cộng sản nguyên thủy. Giai đoạn này bị giai đoạn 2 là chế độ chiếm hữu nô lệ, phong kiến và tư bản phủ định giai đoạn một. Đến giai đoạn 3 là

  chế độ cộng sản khoa học, là phủ định của phủ định, xã hội từ phong kiến, tư bản phát triển sẽ phủ định chính nó, tiến lên chế độ cộng sản, như giai đoạn 1,cả hai đều là cộng sản, nhưng giai đoạn 3, giai đoạn phủ định của phủ định,có cơ sở cao hơn là chế độ cộng sản khoa học. Vì thế loài người tiến lên Chủ Nghĩa Cộng Sản khoa học là tất yếu, không tránh được.

  Tôi phản biện: Cây lúa, hạt lúa vừa di truyền, vừa biến dị. Biến dị thì cho ra rất nhiều kiểu cây lúa khác nhau. Từ hạt lúa sẽ cho ra cây lúa yếu, còi, cây không chịu được sâu bệnh, cây không chống được nấm, cây lúc cho ít hạt, cây lúa không chịu được hạn, bla bla bla… Như vậy hạt lúa, cây lúa có tính đa hướng, đa chiều, vô thường. Ở ngoài tự nhiên thì cây lúa không có phân, bị cỏ lấn mà cỏ mạnh lắm,rồi còn bị cây thân gỗ cao to che nắng,rồi trâu, bò, các con thú khác ăn làm cây lúa còi cọc, không sinh ra được hạt lúa. Ở loài người thì quốc gia nào cũng muốn mình hùng mạnh, hùng mạnh nhất. Trung Quốc rất tham vọng, thèm muốn mình mạnh hơn Mỹ. Đến lượt mình thì TQ bị nhiều nước ghét, tức họ sẵn sàng chọc ngoáy Ba Tàu. Nước nào cũng muốn mình làm bá chủ thiên hạ, loài người chưa giác ngộ yêu quyền lực là điều tự nhiên, nên loài người luôn chọc ngoáy nhau, đánh nhau. Có chủ nghĩa hòa bình không? Có, như hiện nay ở Tây Âu, Bắc Âu, các nước sống hòa thuận, tôn trọng nhau. Nhưng đừng ngây thơ, chủ nghĩa hòa bình kiểu Einstein cổ vũ là hoang tưởng đấy vì nước nào cũng có điểm yếu, như Ấn Độ hay bị TQ gây gổ ở  biên giới. Chính  trị không phải là một khoa học chính xác, có những ông thánh, người khôn ngoan lẫn những quái vật trong đó. Kết luận: nhân loại vô thường, KHÔNG THEO QUY LUẬT PHỦ ĐỊNH CỦA PHỦ ĐỊNH.

  III. Chúng tôi bàn tiếp luận điểm triết học thứ 3 là TIÊU CHUẨN CỦA CHÂN LÝ của CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN là sai. CS nói: “Thực tiễn là tiêu chuẩn của chân lý”, tức cái gì phù hợp với thực tiễn, đúng thực tế là cái đúng. Chủ nghĩa nào, triết học nào, dù hay đến mấy mà không có tính thực tế thì không học, không làm theo, không phổ biến, không dạy. CS nói vậy nghe có vẻ đúng đắn, khó cãi, nhưng thực ra, họ sai.

  Có ai lấy địa ngục làm tiêu chuẩn của chân lý không? Nghe đã sợ rồi chứ lấy gì mà làm cơ sở! Hitler gây chiến, chết 50-60 triệu người toàn thế giới từ 1939-1945. Mao Trạch Đông làm chết 80-100 triệu dân TQ vô tội thời bình. Stalin làm chết 20 triệu dân, giết 1 triệu đảng viên CS Liên Xô vô tội thời bình. Pol Pot giết 1,5 – 2 triệu dân Cămpuchia vô tội. 4 sự kiện này là thực tế, thực tiễn nhưng mà là địa ngục. CS toàn cầu ngu xuẩn có dám lấy thực tiễn này làm tiêu chuẩn của chân lý, tức gốc của chân lý không? Hiện nay, lãnh đạo Tàu khuyến khích dân Tàu ăn cắp bí mật công nghệ khắp thế giới ngày càng nhiều, càng tinh vi. Một quốc gia ăn cắp, tiểu nhân, kém đạo đức. TQ mở viện Khổng Tử ở nhiều nước, là lãnh đạo Tàu muốn mình được xem là quân tử. Vậy đây là “quân tử một cách trộm đạo,quân tử một cách kém đạo đức và bưng bít”. Dịch Covid-19 vừa qua, cả thế giới chết tính đến 5-5-2022 chết gần 15 triệu người, kinh tế toàn cầu lao dốc vài năm là thực tế, vậy CS có lấy trận dịch này làm tiêu chuẩn chân lý không? Nó cũng là một kiểu địa ngục.

  TQ, VN, Cuba, Bắc Hàn, Lào không thể thủ tiêu các hiện thực tôi nói trên. Vậy mà cứ bám theo cái địa ngục, cái tiểu nhân đó làm tiêu chuẩn chân lý thì CS là sai rồi.

  IV. LUẬN ĐIỂM TRIẾT HỌC “TỰ DO LÀ TẤT YẾU ĐƯỢC NHẬN THỨC” của triết học Mác-Lênin là sai như Thúy Kiều bị cắt tai ! Tất yếu là các quy luật. Quy luật là mối liên hệ bản chất, tất nhiên, phổ biến và lặp lại giữa các sự vật, hiện tượng, giữa các đối tượng, giữa các nhân tố tạo thành đối tượng, giữa các thuộc tính của của các sự vật cũng như giữa các thuộc tính của cùng một sự vật, hiện tượng.

  Ví dụ,  hacker là cử nhân tin học, kỹ sư tin học có kiến thức, tức biết quy luật, là biết điểm yếu của mạng internet nối vào Lầu Năm Góc. Hắn hack vào đó lấy thông tin mật bán cho nước ngoài. Theo  quan điểm triết học Mác-Lênin thì đó là tự do! Hắn tào lao như Thị Nở làm cao. Đi tù đấy! Làm thế này: Hack thử mạng internet nối vào một ngân hàng ở Hà Nội, Sài Gòn, rồi gọi điện thoại tới báo cho ngân hàng là các ông, bà có điểm  yếu trong mạng internet của quý ông, quý bà, tôi sửa được, trả bao nhiêu tiền? Như thế là tiền sạch, không uổng công học hành. Như vậy quy luật tin học, tức kiến thức tin học, là những cái tất yếu xảy ra, chắc chắn xảy ra, lặp đi lặp lại, hacker hay cử nhân tin học , kỹ sư tin học biết, triết học Mác-Lênin nói là “có tự do”, là tự do hack ở trường hợp này, tự do kiếm tiền. Thật ra thì cả hai trường hợp bản chất như nhau, là khai thác điểm yếu mạng internet ở Lầu Năm Góc và ngân hàng, nhưng khi thì lợi, khi thì hại, chả theo kiểu nào, là vô thường. Kết luận: TẤT YẾU ĐƯỢC NHẬN THỨC LÀ VÔ THƯỜNG, KHÔNG PHẢI TỰ DO. Vô thường là đa hướng, là không thuần túy hại (thuần túy âm, như địa ngục, không có thật), không thuần túy tốt (không thuần túy dương, như thiên đường, không có thật).

  V. LUẬN ĐIỂM TRIẾT HỌC THỨ 5: Còn tự nhận ta là khoa học, là tri thức thì còn … đi ăn mày!

  Tri thức, khoa học, như cơ học Newton giúp làm ra rất nhiều thứ máy móc, cầu đường, vũ khí. TQ mà giỏi cơ học thì chế nhiều vũ khí tốt, Mỹ, Úc, Nhật, Ấn Độ, VN, v.v… không ưa và ngược lại. Tập Cận Bình theo triết lý của Mao Trạch Đông:”Thiên hạ đại loạn, TQ được nhờ” nên TQ gây hấn với tất cả các nước có chung đường biên giới. Như vậy, “Newton Tàu” mâu thuẫn với “Newton Mỹ” , “Newton Ấn” hay nói ngắn gọn, Newton mâu thuẫn với Newton! 

  Nói về triết học thì các ông tổ chủ nghĩa Mác-Lênin nói rằng không thể bê nguyên xi triết học Mác-Lênin dùng cho mọi trường hợp được, mà phải tùy biến các trường hợp khác nhau, các nước khác nhau, nhưng chủ nghĩa Mác-Lênin là “phương pháp duy nhất đúng”. CSTQ còn cực đoan hơn nhiều, họ nói:”Đảng luôn luôn đúng”. Cái luôn luôn đúng là thần tiên, là thiên đường. Suy ra họ duy tâm. Đảng CS TQ duy vật vĩ đại theo một cách có niềm tin duy tâm! 


  Năm 1969 thì VN anh em với TQ theo “phương pháp duy nhất đúng”. Đến 1979, nã đạn vào nhau, giết nhau của 2 đảng lãnh đạo, cùng theo “phương pháp duy nhất đúng”. Nay VN lại mong kết đồng minh với TQ theo “phương pháp duy nhất đúng”. Cũng chỉ có một “phương pháp duy nhất đúng” mà lúc thì anh em tình cảm, lúc thì giết nhau mong chết càng nhiều càng tốt. Đảng CSVN thật kỳ quặc, sáng đúng chiều sai sáng mai lại đúng, tôi không biết đâu mà nhấc chân tay. Ở Buôn Ma Thuột, có tiệm sách quốc doanh lớn nhất thời bao cấp có khẩu hiệu:”Không có sách thì không có tri thức, không có tri thức thì không có chủ nghĩa cộng sản”. Chủ nghĩa Mác-Lênin là tri thức, là khoa học đó thôi, và còn đi ăn mày, hay tệ hơn ăn mày, phải chết không biết là bao nhiêu người trong năm 1979 đánh nhau ở Cămpuchia và biên giới phía Bắc. Có cách nào thoát khỏi nan đề này? Có, đó là kiến thức và khoa học tính nó vô thường, do đạo Phật, đạo Lão, kinh Dịch coi tất cả là vô thường. Vô thường nghĩa là đa hướng, tức khoa học, kiến thức khi thì dùng, khi thì bỏ, khi dùng ít, khi dùng nhiều, đa hướng mới được. Đa hướng như chính trị Mỹ chẳng hạn, cứ mỗi tổng thống là mỗi người có chính sách, có triết lý khác, không lặp lại người trước. Vậy là khác hoàn toàn CS có “phương pháp duy nhất đúng”. Cái “duy nhất đúng”, lúc nào cũng đúng này là thiên đàng, là thần tiên mới có, vì con người ai cũng có lỗi, nên ai theo chủ nghĩa cộng sản là hoang tưởng. Hoang tưởng là duy tâm. Vì thế người  cộng sản là những nhà cách mạng duy vật có phương pháp duy tâm!

  Luận điểm VI: Các Mác nói con người là sinh vật kinh tế, tức sinh vật ham tiền.Vậy bản chất con người là ham tiền, HCM cũng là con người, cũng ham tiền. Vậy HCM là thiên tài vĩ đại, cha già dân tộc có bản chất tham tiền! Duy vật mà, coi vật chất hơn ý thức. Từ đây cũng suy ra con người tham tiền là tự nhiên, gốc con người là tiền, nói vậy cho dễ hiểu. Nhưng vạch ra cái sai cũng dễ. Nho Giáo có mặt ở Việt Nam hàng nhiều thế kỷ nay, tạo ra những người nhân nghĩa chứ tham tiền gì! Nguyễn Trãi chẳng hạn, đại nhân đại nghĩa, về hưu chỉ có cơm rau chứ tham tiền gì mà ông làm chức như thủ tướng nay, dưới một người, trên triệu người. Người theo Phật Giáo thì từ bi hỷ xả chứ mê gì tiền? Người Công Giáo vào nhà thờ thì họ “Kính Chúa, yêu nước”, họ tin Chúa, và yêu Chúa, yêu người, tức họ hướng thiện chứ ham tiền gì? Người giác ngộ đạo Lão, đạo Phật thì yêu kẻ thù chứ ham tiền gì? Vào chùa thì tha hồ ăn cơm, có thể xin tiền nữa, nào thấy nhà chùa ham tiền gì? Mác nói:” Nhà tư bản vì mối lợi 300% dù biết sẽ bị treo cổ họ vẫn làm.” Nhà tư bản như Bill Gates từ 1994 đến nay, quyên góp được hơn 50 tỉ đô la làm từ thiện. Tỉ phú Mỹ Chuck Feeney cuối cùng đã cho đi toàn bộ tài sản 8 tỉ USD của mình, trong đó có ít nhất 381,5 triệu USD đã dành cho Việt Nam.  Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan đã tuyên bố sẽ trao tặng 99% tài sản tại Facebook trong suốt cuộc đời mình cho hoạt động từ thiện. Quyết định cao đẹp của Mark Zuckerberg và vợ mình gây ấn tượng mạnh trên toàn cầu, không chỉ bởi số tiền đóng góp khổng lồ, hiện tại trị giá khoảng 46 tỷ USD, mà còn bởi cặp đôi này đã lựa chọn một cách thức thực hiện khác biệt so với những người đi trước. Tư bản Mỹ hào hiệp chứ tham tiền gì? Trong giới bình dân VN, cha con chữa bệnh cho nhau tới đồng xu cuối cùng chứ tham tiền gì? Đa số áp đảo là vậy. Mác sai thấy rõ.


  Luận điểm VII : Nhìn thế giới, lịch sử có tính vô thường, tức đa hướng, tức hỗn độn như đạo Lão, đạo Phật, kinh dịch thì đúng hơn là quan điểm cho đấu tranh giai cấp là động lực phát triển của nhân loại. Cộng Sản chủ trương “tình yêu giai cấp”, cùng giai cấp thì yêu nhau cho đất nước, cho nhân loại mau tiến bộ, đây là một ảo tưởng.

  Bạn tôi là một anh thợ hồ. Đáng lẽ anh tiến bộ trong quân đội, nhưng anh bị đồng đội cùng ngủ một giường lén tố cáo làm anh bị rớt chức. Đồng đội cùng giai cấp hại nhau, khác máu tanh lòng, chứ làm gì có tình yêu gì? Yêu ta thì cha mẹ, vợ con, anh em, họ hàng, bạn bè, chứ người dưng dù cùng giai cấp yêu gì? Làm cùng một cơ quan mà đồng nghiệp từ chuyên viên lên chức phó phòng thì các chuyên viên đó ném đá giấu tay, nói xấu lẫn nhau để các chuyên viên khác rớt mà ta lên chức, chứ làm gì có chuyện ai tài đức thì người đó được lên chức?! Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thiên tài quân sự, thì con gái bị giết bên Nga. Hồi đó, Đảng có lệnh kỳ quái là không được cưới vợ, cưới chồng nước ngoài, sợ lộ bí mật. Con gái ông Giáp lấy chồng Nga, bị mật vụ Việt Nam qua tận Nga giết. Đây là do đối thủ chính trị của Giáp mà đứng đầu là Lê Duẩn, Lê Đức Thọ ra lệnh. Ông Giáp còn làm Chủ tịch Ủy Ban Quốc gia dân số và sinh đẻ có kế hoạch, là người đi coi đặt vòng cho phụ nữ và bao cao su cho đàn ông cả nước. Đây là một sự làm nhục vì ông là thiên tài quân sự, đại tướng thì cầm quân, sao lại cho đi cầm quần? Từ đây mà nói cùng giai cấp (CS) mà yêu nhau thì sai bét. Cùng là CS, bản chất là “giai cấp công nhân lãnh đạo” mà năm 1979, Khmer Đỏ, Tàu Cộng và CSVN “có phương pháp duy nhất đúng” là Chủ nghĩa Cộng Sản đánh nhau, tức chửi nhau là sai. 3 anh duy nhất đúng tố nhau sai! Khmer Đỏ, TQ, VN đều theo chủ nghĩa dân tộc mà thôi, chả có Chủ nghĩa Cộng Sản gì đâu. Nhìn vậy thì nào thấy đấu tranh giai cấp gì? Mác, Ăng-ghen, Lênin, Đặng Tiểu Bình, Lê Duẩn, Pôn Pốt sai hết.

  Nạn dịch hạch (Cái chết đen) ở Châu Âu, Châu Á từ 1346-1351, gây chết từ 75 đến 200 triệu người, bẻ lịch sử nhân loại đi vào một bước ngoặt, là một biến cố lớn của lịch sử, nào thấy “đấu tranh giai cấp” gì? Đây rõ ràng là một sự vô thường.

  Rồi một khúc quanh lịch sử khác là các cuộc Thập Tự Chinh của Châu Âu Kitô giáo đánh Hồi giáo tác động từ chính trị, kinh tế và xã hội sâu rộng ở châu Âu, là chiến tranh tôn giáo, nào thấy đấu tranh giai cấp gì? Mác, Ăng-ghen, Lênin, Stalin, Mao, … nhìn sự vật phiến diện.

  Quân Mông Nguyên đánh khắp Á, Âu, giết nhiều triệu người, từ phong kiến, quý tộc tới nông dân, thường dân. Đây là quân Mông Nguyên theo chủ nghĩa dân tộc, nào thấy đấu tranh giai cấp gì? Tương tự, Hít-le gây chiến tranh thế giới thứ 2 cũng là theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan, nào thấy đấu tranh giai cấp gì? Theo sách vở CS, Hít-le đại diện cho giai cấp tư bản Đức thì cùng bản chất, họ đoàn kết với tư bản Pháp, Anh chứ, đằng này họ đánh cho Anh, Pháp và các nước Châu Âu khác nát bét. Đến cái anh chỉ biết theo chủ nghĩa cá nhân cực đoan là Napoleon thì đánh khắp Châu Âu, làm hoàng đế Châu Âu, mà cũng chỉ vậy, để thỏa mãn cái tôi chứ chẳng để làm gì, thì không thấy dấu vết đấu tranh giai cấp gì! CS nhìn lịch sử sai. Lịch sử là đa chiều, đa diện, lắm mối, tức hỗn độn, vô thường.

  Quân Minh xâm lược nước ta, bị Lê Lợi, Nguyễn Trãi lãnh đạo quân dân ta đả bại. Sao cùng là bản chất là chế độ phong kiến mà phong kiến Tàu sao không liên kết với phong kiến Việt để “đàn áp nông dân VN”? Thật ra thì toàn là chủ nghĩa dân tộc cả thôi, làm gì có đấu tranh giai cấp: Dân tộc Tàu nước lớn ăn hiếp dân tộc Việt nước bé, nhất là nước Việt đang yếu ớt do vua chúa bất tài.

  Nhìn lịch sử vậy thì thấy lịch sử nhân loại là lịch sử đấu tranh giai cấp của Cộng Sản là sai! Lịch sử thay đổi có khi chỉ do một con vi khuẩn, có khi vì lý do tôn giáo, có khi chỉ là một cá nhân thiên tài quân sự (Napoleon), có khi là do chủ nghĩa dân tộc, khi khác lại là do 3 đảng lãnh đạo tự vỗ ngực ta có phương pháp duy nhất đúng.Ta thấy lịch sử không phải là lịch sử đấu tranh giai cấp, tức CS hoang tưởng. Họ hoang tưởng tức họ duy tâm mà tự nhận là duy vật. Vậy “ Người theo Chủ nghĩa Cộng Sản là những nhà duy vật có quan điểm duy tâm”!

  Tôi viết những dòng này khi đang bị theo dõi, laptop đang bị cài key logger, tôi gỡ ra họ lại bí mật theo kiểu khác mà cài tiếp, không có phần mềm nào gỡ được, vì gỡ ra họ lại viết mã khác, lại theo dõi tôi tốt nhưng tôi không sợ nhà cầm quyền. Tôi có lý, tôi không sợ ai cả.Vì lý do này mà tôi đả kích Tập Cận Bình, kẻ cướp biển đảo VN.

  Thưa quý vị,

  Tôi tên Hiếu, nam, sn 1973, là dịch giả tự do làng báo. Tôi chỉ có một bằng cử nhân tiếng Anh. Tôi giác ngộ đạo học Lão Trang năm 2004. Tôi thấy CS toàn cầu sai thấy rõ nên viết bài này. Chưa thấy ai tranh luận mà thắng. Tôi sẵn sàng tranh luận với CS toàn cầu tiếng Việt và tiếng Anh. Free ebook của tôi, cuốn Đạo Học Lão Trang : Nguồn Hạnh Phúc, viết từ 2006, 18 năm nay, ở VN, chưa ai tranh luận mà thắng.

  Ta không giết, không đánh đập, không đàn áp CS mà đòi phải có đảng đối lập, bầu cử có Liên Hợp Quốc giám sát. Những người CS, là những người tự vỗ ngực cho ta là thành phần ưu tú. CS là những người tinh hoa của nhân dân Việt Nam theo một cách làm cho dân ăn bo bo ngang hàng với súc vật thời bao cấp. Họ ngược, nghịch, trái nên mô hình về họ là nàng Thúy Kiều cực kỳ xinh đẹp chổng vó lên trời, đi hai tay dưới đất, vung vẩy đôi hài lên trên hoặc đó là mô hình gã Hồ vô toa-lét chổng mông lên trời mà phóng uế. Gã Hồ có 5 vợ là vợ Pháp, vợ Nga, vợ Tàu Tăng Tuyết Minh, Nguyễn Thị Minh Khai, Nông Thị Xuân, có con nay là đại tá Nguyễn Tất Trung sống ở Hà Nội. Anh không dám lớn tiếng mình là con đẻ gã Hồ vì Đảng cho uống thuốc gây quên thì sống không ra sống. Vậy gã Hồ nói láo tức đạo đức thấp, “NATO đạo đức”, năng thuyết bất năng hành đạo đức, nói như rồng leo, làm như mèo mửa về đạo đức. Gã Hồ vĩ đại, thiên tài, cao cả theo một cách có đạo đức thấp! Cái có sờ sờ ra đó mà gã biến thành cái không rất dễ, nghĩa là gã làm cho vật chất biến mất dễ dàng. Bà con hãy ném chuột chết, phân heo, cà chua thối, trứng ung, sơn, nhớt vào lăng của gã, những thứ này sẽ biến mất, lăng của gã sạch trơn vì gã là CS, gã truyền phép làm vật chất biến mất cho đàn em, đàn cháu của gã theo “CNCS là cái cẩm nang thần kỳ”.

  Qua 7 luận điểm triết học trên, ta thấy triết học Mác-Lênin sai, hay cộng sản toàn cầu sai. Vì sai nên không cần đánh cũng tự tan, do nó tự mâu thuẫn, tan hay không là vấn đề thời gian mà thôi.

  Tôi can thẳng CSVN, lời toàn đúng, CS toàn sai, CS là phi lý. CS ám hại tôi thì CS phò cái sai. Theo tôi là phò cái đúng. Chỉ có trẻ em và thú vật mới làm cái sai, cái phi lý. Vì thế những người lương hảo sẽ quật mồ dòng họ bọn ám hại tôi mà ném xuống hồ Dâm Đàm ở Hà Nội. Vợ con của kẻ ám hại tôi sẽ bị nguyền rủa bời người đời, sẽ stress, sống không nổi đâu. Cha mẹ của kẻ ám hại tôi sẽ bị chửi đời đời vì đẻ con mà không biết dạy con, để con đi hại ông Hiếu nói đúng, chứng minh được Đảng sai. Dám đánh đổi không? Theo tôi là theo cái đúng thì VN tươi đẹp hơn theo gã Hồ Chí Minh, gã Lê Duẩn, gã Nguyễn Văn Linh, gã Đỗ Mười, gã Nông Đức Mạnh, gã Phú Trọng. Kẻ nào ám hại tôi, kẻ đó chịu trách nhiệm, đừng đổ lỗi cho đàn em, cho cấp dưới ! Thách bất cứ kẻ nào dám liều lĩnh ném lựu đạn, bắn tôi! 

  TP Buôn Ma Thuột ngày 9 - 4 - 2023. Sửa đổi, bổ sung 27-5-2024.

  Ký tên: Triết gia tâm học Nguyễn Ngọc Hiếu, người thách thức toàn bộ CS toàn  cầu tranh luận sao cho khỏi tịt vì bài này bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

  Tôi cũng là người thách thức toàn bộ các viện hàn lâm toàn cầu tranh luận về chân lý. Điều kiện: 

  1. Người tranh luận với tôi không mắc tội lỗi; 

  2. Không yêu tiền; 

  3. Ở giữa nhóm mỹ nam, mỹ nữ khỏa thân, xem phim sex, vẫn điềm tĩnh;

  4. Yêu kẻ thù; 

  5. Lý luận thấu suốt vạn vật; 

  6. Không chấp cái gì. 

  Đầu hàng đi, các ông hàn "NATO đạo đức"!

  Tôi cũng post lời thách thức này ở các diễn đàn triết học tiếng Anh.

  I CHALLENGE ACADEMIES ON ALL OVER THE WORLD TO DEBATE WITH ME ABOUT THE TRUTH!

  I am a Vietnamese philosopher, my name is Hieu Nguyen Ngoc, 51 years old. Conditions to debate with me: 1. "To require evil with good".   2. To reason through everything. 3. To be out of all sins, all crimes.  4. In a room with naked cute women, naked handsome men, with porn videos, one has to be calm, as cold as ice.  5. One doesn't love money. If debaters don’t have these conditions, their morality is not a good example.

  (To the admin, not for publishing: I don't want to advertise myself here, I just want to find new talents in philosophy. If I don't do this, we don't find out peaks in philosophy)

  Liên lạc: Email: hieudaogia@gmail.com .


  Không có nhận xét nào