Header Ads

 • Breaking News

  Lê Nguyễn Hương Trà - Ông Nguyễn Thành Tài và chuyện Ngôn tình Hoa Tháng 5

  Ông Nguyễn Thành Tài dân miền Nam hay gọi là Tư Huy, cựu P.CT thường trực UBND Tp.HCM, mấy ngày nay tự dưng… sống dậy ồn ào! Ai là người đứng sau vụ việc khiến ông 4 Huy đến giờ phải hối hận, thừa nhận sai sót khi giao khu đất vàng số 8 - 12 Lê Duẩn, trung tâm Quận I Tp.HCM mà không qua đấu thầu công khai!?

  Ông Nguyễn Thành Tài
  Để ý ha, trong kết luận của ông TTCP, chỉ rõ: “UBND TP ban hành quyết định giao đất và cho thuê đất với 2 khu đất số 8 và 12 Lê Duẩn cho Lavenue tại thời điểm Công ty này đã thay đổi cổ đông sáng lập; có 2/3 cổ đông là Công ty TNHH đầu tư Kinh Đô và Công ty TNHH Hoa Tháng Năm; chiếm cổ phần chi phối (80% vốn góp) không phải là tổ chức kinh tế đang được nhà nước cho thuê đất, trả tiền thuê đất hàng năm là không đúng đối tượng; vi phạm Nghị định số 121 của Chính phủ.”

  Kinh Đô thì quá nổi tiếng rồi khỏi nói, còn Hoa Tháng Năm là con mẹ nào!?

  Tp.HCM có một nữ…ma đầu từng làm mưa làm gió khuynh đảo nhiều quan chức và đại gia, được biết nhiều dưới biệt danh Hà Sen. Cô từng mở nhà hàng Sen Huế ở Nguyễn Huệ gần bên Fahasa, ngay trung tâm quận I. Hà Sen đẹp dạng lả lơi, đưa đẩy và xung quanh có vô số giai thoại!

  Hà Sen nữ…ma đầu từng làm mưa làm gió khuynh đảo nhiều quan chức và đại gia
  Kể vài chuyện nghe chơi nè!
  Một ngày đẹp trời, Sen mời các đại gia Sài Gòn dự sinh nhật anh 4 Huy tại Nhà hàng Sen. Tới nơi, nhiều anh nhìn nhau ái ngại vì đa số quen biết và đều nằm trong danh sách nam nhân của Sen. Toàn bộ quà mừng anh 4 hôm đó, Sen gom hết ;)

  Chuyện Sen với ông Bá Thanh cũng được dân BĐS Đà Thành lan truyền. Sen biết anh Bá thích giày nên đặt mua 1 đôi đắt tiền từ Ý về mang ra làm quà và mời anh đi ăn tối. Sau đó rủ ảnh đi nghe nhạc; và Sen đã lên sân khấu hát đúng bài hát mà anh Bá yêu thích. Bài hát Sen đã mất đến 3 tháng tập dợt chỉ để phục vụ cho đêm nay. Nhờ vậy, chuyện làm ăn của Sen ở Đà Nẵng được trót lọt.

  Nổi tiếng nhất của Sen là mấy chuyện mà bây giờ mình gọi là thả thính ;)

  Một lần, Sen nhắn tin đẩy đưa với anh 7 – lúc này mới mần Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP thôi, chưa lên Phó TT và đỉnh cao quyền lực bây giờ. Bị phu nhân anh 7 phát hiện bay vào tận Tp.HCM rủ thêm một đám chị em đến nhà hàng của Sen...ăn, coi mặt thử Sen là con nào. Vụ này ồn ào trong giới phu nhân quan chức một thời ;)

  Nhưng ấn tượng nhất của Sen vẫn là thời ông 4 Huy. Sen được cho là người bảo kê hết các dự án. Anh 4 từng triệt đường kinh doanh của một doanh nhân nổi tiếng vào lĩnh vực truyền hình vì …đẹp trai phong độ hơn và được Sen yêu.

  Không chỉ có quan chức, các đại gia Nhơn Novaland, Don Lam, Nguyên Kinh Đô…đều từng dính chưởng của…bạch phát ma nữ. Vụ này chắc anh Le Dinh Hung trong CLB Doanh Nhân SG rành nè ;)

  Hoa Sen và anh Kinh Đô
  Làm chính trị để đàn bà phiền lụy rất khó đi xa, lên cao. Với ông 4 Huy, đây cũng không phải là người đẹp duy nhất. Anh 4 còn có bạn gái ở văn phòng UBND, cả vợ và bạn gái đều kém nhan sắc với Sen và từng nổi khùng vì Sen. Ông 4 một thời còn cạ với Đỗ Thụy – HTV, sẵn sàng li dị vợ!

  Chính vì Sen mà ông 4 Huy mới duyệt bán chỉ định khu đất vàng Lê Duẩn, sau đó Sen đã đem dự án này hợp tác với cha nội Nguyên - Kinh Đô. Thử google nhé, Công ty TNHH MTV Hoa Tháng Năm hồ sơ ĐKKD đứng tên Lê Thị Thanh Thúy là em ấy và có...3 đứa …nhân viên ;x
  ---

  Cho nên, Nguyễn Thành Tài phát biểu trên báo: “Tôi sai sót nhưng không tư túi vụ đất vàng”, tin là ổng không có nói ngoa. Cuộc sống về hưu của ông Tư Huy cũng khá giản dị, xuề xòa.

  Cú này ông 4 Huy làm ảnh hưởng đến mấy lãnh đạo UBNDTP và cả chính phủ khi ấy. Ông Lê Thanh Hải lúc này là Bí thư TU, phải hiểu là thường thì Bí Thư cũng có bao giờ ký cọt gì, mấy ông nội bên UB ký hết. Nhưng tất nhiên, trách nhiệm là cũng liên đới!

  Vụ đất vàng Lê Duẩn thanh tra kết luận từ 2015, đã xử lý và kiểm điểm trách nhiệm các kiểu rồi; tuy nhiên không …kỷ luật ai vì ko gây thiệt hại gì. Tại sao giờ bùng ra, lại là một câu chuyện khác, viết sau ;v

  Hà Sen hiện vẫn ở Tp.HCM, mai danh ẩn tích và đã lấy chồng lần 2, một anh vẫn còn sinh viên rất trẻ. Sau khi đẻ đứa thứ 2 thì vẻ như bị sồ xề không còn mướt mát như xưa. Mới đây Hoa Sen có hợp tác với chị bạn mở một nhà hàng ở trên Đồng Khởi!

  Túm quần lại, chết vì gái là chết rất...không thoải mái!

  P/s: Hôm kia họp báo sau khi bắt được 2 thằng nghi phạm cuồng sát 2 hiệp sĩ đường phố, Tướng công an Phan Anh Minh vò cái đầu bạc trắng cho biết, tỷ lệ đối tượng là người nghiện ma túy dẫn đến xâm hại, cướp giật trên đường phố Tp.HCM có thể lên hơn 50%. Và, tướng Minh cũng nuối tiếc cái thời ông Nguyễn Minh Triết làm Bí thư Thành ủy (2000 – 2006), Tp.HCM từng có chính sách cai nghiện sau cai, thực hiện triệt để.

  Tui từng viết về chương trình thu gom tập trung người nghiện đây!
  -
  Không phải là lần đầu tướng Minh than thở như vậy. Chương trình ba giảm (tội phạm, mại dâm và ma túy) của Tp.HCM, chỉ riêng 2001 – 2005 đã có 31.000 người nghiện được đưa vào trường, và triệt phá gần 2.500 băng nhóm tội phạm hình sự. Đó là giai đoạn ở Tp.HCM tình hình an ninh trật tự khá tốt!

  Nói qua cũng phải nói lại, ông Nguyễn Thành Tài là người có nhiều công sức với chương trình 3 giảm, trước khi lên làm phó CTTT Ủy Ban!

  Tp.HCM còn lắm chuyện hay, đón xem các kỳ sau ;)

  Khu đất 8-12 Lê Duẩn, Q.1 nằm trước mặt UBND Q.1 và sát Diamond Plaza hiện công ty Lavenue đang tận dụng cho thuê làm bãi giữ xe máy, ô tô... Làm mất mỹ quan khu vực trung tâm kinh khủng.
  Với ông 4 Huy là khi đi thị sát các trường tập trung người nghiện ma túy ở Đak R'Lấp 2003. Áo xanh... đẹp đẹp là tui đó, đừng ném đá nha mấy cha nội

  Lê Nguyễn Hương Trà

  (FB Lê Nguyễn Hương Trà) 

  Không có nhận xét nào