Header Ads

 • Breaking News

  Võ Kim Cự bẻm mép và dối trá!

  Với Võ Kim Cự thì phải “bắt tận tay, day tận cánh”, đưa tài tiệu trước mặt thì ông ta mới cúi đầu nhận tội và mới lom khom quỳ gối xin xỏ; đó là bản chất của Võ Kim Cự ngay từ khi lập nghiệp thu gom buôn bán sắt vụn.
  Võ Kim Cự bẻm mép và dối trá!

  Ông ta cho rằng thông tin trên mạng xã hội thì coi là “cỏ rác” ư? Tôi đang rất bận, để tôi có thời gian đưa tài liệu chứng minh thêm về Võ Kim Cự là kẻ bất chấp pháp luật, tên quan tham và kẻ đồ tể hại nước, hại dân;… qua vài ba vụ việc như: Công ty CP Việt Séc có mối quan hệ khăng khít với ông Lê Hoàng Anh Tuấn và Võ Kim Cự; vụ di dời chợ Kỳ Anh và chợ Hồng Lĩnh, lấy tài sản của nhà nước và của dân biếu cho 2 doanh nghiệp vốn của tư nhân. Cướp trắng gần 30 tỷ của Công ty Đức Huy và Ông Phan Công Hiền cho 1 nhóm người Séc do Lê Hoàng Anh Tuấn đứng chỉ đạo phía sau.


  Ai là người tham mưu đưa Lê Hoàng Anh Tuấn từ Nghệ An chuyển khẩu về Hà Tĩnh, tạo ra thành tích lừa đảo ủng hộ xây 50 nhà tình nghĩa ở Hà Tĩnh và tư vấn cho Lê Hoàng Anh Tuấn tự ứng cử Đại biểu Quốc Hội ở Hà Tĩnh? Nếu Trung ương Đảng không kịp thời vạch trần một số khuyết điểm và điều chuyển công tác của Võ Kim Cự ra Hà Nội, mà Võ Kim Cự tiếp tục làm Bí thư tỉnh uỷ Hà Tĩnh thì Lê Hoàng Anh Tuấn có khả năng trúng Đại biểu Quốc Hội.

  Việc sờ sờ ra đó, kể từ người bán quán nước ở TX Hồng Lĩnh và TP Hà Tĩnh ai cũng biết mà Võ Kim Cự còn chối cãi; “Học thì dốt, gian manh thì giỏi”.

  Võ Kim Cự có dám đi cùng tôi (tôi bao toàn bộ chi phí) về quê Hà Tĩnh gặp dân và một số cơ quan để làm rõ không? Tôi cam đoan, đảm bảo an toàn tính mạng cho ông, vì tôi nói dân sẽ nghe. Không phải chui lủi, giấu giếm, ẩn nấp;… như nhiều người dân đang muốn gặp ông để “thăm hỏi” mà ông lánh mặt.

  Ông có đàng hoàng công khai nơi ở, địa chỉ, số điện thoại,… cho dân biết như tôi không Võ Kim Cự ?!
   
  (baotiengdan.com)

  Không có nhận xét nào