Header Ads

 • Breaking News

  5 “dự đoán” liên quan đến Tập Cận Bình đã bắt đầu ứng nghiệm

  Năm 2019, tình hình thế giới có nhiều biến động lớn. Đặc biệt là căng thẳng trong cuộc chiến thương mại Trung – Mỹ và vấn đề ở Hồng Kông. Nhưng mà, điều làm Bắc Kinh lo lắng chính là 5 lời dự ngôn liên quan đến Tập Cận Bình dường như đã đến.

  5 lời dự ngôn liên quan đến Tập Cận Bình đã bắt đầu ứng nghiệm? (Ảnh: Getty Images)
  Dự cảm trong vòng 5 năm sẽ bộc phát xung đột quân sự

  Năm 2018, “Thời báo tài chính” đã đăng một bài viết với tiêu đề “Trung Quốc tìm cách sử dụng đặc phái viên để quản lý quan hệ Trung – Mỹ”, trong bài viết đã nói rõ, Tập Cận Bình đồng ý hủy bỏ hạn chế nhiệm kỳ chủ tịch quốc gia, bởi vì ông dự đoán trong tương lai 5 năm tới, ở vùng biên giới của Trung Quốc có thể sẽ có bộc phát xung đột quân sự.

  Bài viết còn dẫn ra một vài tiết lộ của “người kiến nghị chính sách” của Bắc Kinh: “Tập Cận Bình đồng ý hủy bỏ hạn chế nhiệm kỳ chủ tịch quốc gia, bởi vì ông dự đoán 5 năm tới, tình trạng căng thẳng chính trị ở các khu vực dọc biên giới Trung Quốc có thể làm bộc phát xung đột quân sự. Ông không thể làm giống như Vladimir Putin ở Nga để cho người đại diện đảm nhiệm chức nguyên thủ quốc gia”.

  Giờ đây tình thế ở Hồng Kông vô cùng nguy hiểm, sau ngày ‘quốc thương’ 1/10 của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) thì tình hình lại càng căng thẳng thêm, trong lễ duyệt binh ĐCSTQ đã trình diện tên lửa siêu vượt âm Đông Phong 17, thứ vũ khí trực tiếp nhắm vào nước Mỹ, khiến người ta cảm thấy bộc phát chiến tranh rất có khả năng sẽ xảy ra.

  Dũng cảm chấp nhận sự thực mất đảng mất nước

  Sau khi Tập Cận Bình nhậm chức, đã nhiều lần đề cập đến nguy cơ mất đảng. Bộ Chính trị trung ương ĐCSTQ vào tháng 6/2015 đã tổ chức hội nghị sinh hoạt mở rộng lần thứ nhất, Tập Cận Bình trong hội nghị đã bày tỏ, ĐCSTQ đang phải đối mặt với thoái hóa, biến chất, dẫn đến nguy cơ mất đảng, mất nước, phải dũng cảm đối mặt, tiếp thụ, thừa nhận sự thực này.

  Tạp chí chính luận của Hồng Kông “Tranh Minh” từng tiết lộ, Vương Kỳ Sơn tại Ủy ban thường vụ lần thứ 52 của Ủy ban Kiểm tra kỷ luật Trung ương, đã từng công khai thừa nhận thể chế của ĐCSTQ đã gần như tới điểm tới hạn của sụp đổ.

  Vương Kỳ Sơn đã nói rằng, tình trạng sa đọa, hủ bại ở bên trong đảng, quy mô và mức độ đã tới giới hạn của biến chất và sụp đổ: “Đây không phải là thừa nhận hay không thừa nhận, tiếp thụ hay không tiếp thụ sự thực nghiêm trọng này”. Vương Kỳ Sơn nói thẳng: “Đây đương nhiên là vấn đề lớn xuất hiện từ thể chế, cơ chế”.

  Tất cả quan chức không có ai chạy thoát được

  Tháng 6/2019, Tập Cận Bình đã xuất hiện ở Đại hội khen ngợi Nhân viên công vụ ĐCSTQ tổ chức ở Bắc Kinh. Theo đó, đây là lần đầu tiên lãnh đạo tối cao của ĐCSTQ xuất hiện ở đại hội loại này, các hội nghị trước đây đều là do thủ tướng quốc vụ viện của ĐCSTQ tham dự.

  Năm nay chính quyền ĐCSTQ đã thành lập được 70 năm, có thông tin lưu truyền rằng ĐCSTQ “phùng cửu tất loạn” (gặp 9 tất loạn) và “Thất thập đại hạn” (đại nạn 70), cộng thêm cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung và dân oan ở trong nước, ĐCSTQ đang loạn trong giặc ngoài, quan trường tràn ngập bầu không khí tận thế, hoàn cảnh uể oải trước nay chưa từng có. Tập Cận Bình lần này tự mình khen ngợi quan viên, có thể hiểu là để trấn an.

  Hội nghị Bộ Chính trị ĐCSTQ vào tháng 2 năm nay, Tập Cận Bình lại cảnh cáo, ĐCSTQ đang gặp phải “nguy hiểm trọng đại”, nếu như “nguy hiểm” tăng lên đến mức “uy hiếp” thực sự thì tất cả quan chức không ai có thể chạy thoát.

  Tập Cận Bình trở thành ‘quân chủ’ cuối cùng của ĐCSTQ

  Đại hội toàn quốc lần thứ 18 của ĐCSTQ được tổ chức từ ngày 8 đến ngày 14/11/2012, Tập Cận Bình chính thức trở thành người đứng đầu của ĐCSTQ. Kênh tin tức của Đức DPA vào ngày 6/11 đã có một bài viết “Tập Cận Bình trở thành quân chủ cuối cùng của ĐCSTQ”, trong đó có viết: “ĐCSTQ tổ chức một đại hội đảng then chốt và tiến hành chuyển đổi lãnh đạo lần thứ nhất trong vòng 10 năm, nó đang phải đối mặt với một vấn đề rất lớn là liệu có thể nắm quyền được 10 năm nữa không”.

  Bài viết nhấn mạnh, tại đại hội toàn quốc lần thứ 18, tầng lớp trung lưu ngày càng đông của đất nước này đang hy vọng sự thống trị của ĐCSTQ sẽ kết thúc trong nhiệm kỳ 10 năm của Tập Cận Bình.

  DPA dự đoán có 2 khả năng khiến Tập Cận Bình là “quân chủ cuối cùng”: Một là Tập chủ động hủy bỏ cái đảng này, trước mắt thì cơ hội này là rất nhỏ. Thứ hai là tình thế chuyển biến đột ngột làm cho ĐCSTQ phải bị diệt vong, như vậy Tập tự nhiên mà trở thành lãnh đạo cuối cùng của đảng.

  Ngày 13/3/2016, trên Tân Hoa Xã của ĐCSTQ đã xuất hiện một bài viết kỳ lạ “Lãnh đạo cuối cùng của Trung Quốc (ĐCSTQ) Tập Cận Bình”, sau đó sửa thành “Người lãnh đạo tối cao của Trung Quốc Tập Cận Bình”. Đây là chuyện đùa sao? Có thể câu tiên tri này tương lai sẽ được xác minh.

  Cho đến năm 2019, càng ngày càng có nhiều người thất vọng đối với Tập Cận Bình, tình trạng cô độc của lãnh đạo cuối cùng của đảng ngày càng rõ ràng, bên cạnh không có lấy một người chân thành, xung quanh toàn là yêu ma quỷ quái.

  Ứng nghiệm với dự ngôn “Thiết bản đồ”?

  Có một dự ngôn khác, gọi là “Thiết bản đồ”. Vì sao lại gọi là “Thiết bản đồ”? Nghe nói là bởi vì mỗi một dự ngôn trong bức hình đều là thế cục đã định hệt như cái đinh đã được đóng chết trên tấm sắt vậy, không cách nào thay đổi được.

  Như tấm hình ở trên thì có thể thấy, trên bầu trời ở giữa hai ngọn núi cao, trước sau có 4 con chim màu đen đã bay qua được; và có một con chim màu trắng bị đụng chết ở giữa sườn của ngọn núi bên phải, máu phụt ra, còn tấm thân thì đang rơi xuống vách núi. Bên dưới tấm hình viết hàng chữ: “‘Con chim với bộ lông màu trắng’ bị đụng chết ở bên ngọn núi này”.

  Có người giải bức tranh này đã nói rằng: “Bức tranh này đã nói rõ hai điều: Một là, ĐCSTQ sẽ bị diệt vong trong tay một người đứng đầu được ví là ‘con chim với bộ lông màu trắng’. Hai là, người đứng đầu này cuối cùng sẽ trở thành vật bồi táng của ĐCSTQ. Chữ ‘Vũ – 羽’ (bộ lông) bên trên chữ ‘Bạch – 白’ (màu trắng) đó không phải là ‘Tập – 習’ sao?”.

  Theo như ĐCSTQ nói, Tập Cận Bình là người kế tục đời thứ 5 (4 con chim đen + 1 con chim trắng). Trước mắt khí số của ĐCSTQ đã sắp hết, sau Tập Cận Bình thì cũng khó mà còn đời thứ 6 được nữa.

  Minh Huy (Theo Epoch Times)

  (Tinh Hoa) 

  Không có nhận xét nào