Header Ads

 • Breaking News

  Dân tộc bất hạnh

   Hằng năm, cứ đến ngày 6.8 và ngày 9.8 chính phủ và nhân dân Nhật Bản long trọng tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân đã chết, ở thành phố Hiroshima và Nagasaki.
  Dân tộc bất hạnh

   Dù đã 75 năm trôi qua, nhưng chính phủ và nhân dân Nhật vẫn không thể nào quên hàng vạn đồng bào của mình đã ngã xuống, do quân Mỹ ném bom hạt nhân tàn sát trong thế chiến thứ 2. 

   Nhìn cảnh này thấy thật chạnh lòng! Dân tộc Việt chúng ta cũng cũng gặp một hoàn cảnh tương đương như dân tộc Nhật. Cũng bị quân TQ tàn sát dã man cả hàng vạn người. Thế nhưng, nhà cầm quyền vội vàng cho vào quên lãng. Điều khốn nạn ở đây là, họ không tưởng niệm đã đành, lại còn cấm nhân dân tổ chức tưởng niệm đồng bào của mình bị giặc thảm sát vào ngày 17.2.1979.

   Một "chính quyền" cai trị đất nước, mà coi xương máu nhân dân hy sinh vì tổ quốc rẻ rúng không bằng cành cây, ngọn cỏ. Vô ơn, bội bạc, phi nhân, phi nghĩa, ăn cháo đá bát..... Trong khi đó, hằng năm, lãnh đạo cấp cao, cấp thấp thân chinh đến nghĩa trang người TQ khom lưng, quỳ lạy nhớ ơn!

   Ngoài ra, đảng cầm quyền còn không biết nhục, khi cho người viết sách ca ngợi Đặng Tiểu Bình. Là kẻ tuyên bố dạy cho nhà cầm quyền csVn 1 bài học, và là kẻ chủ mưu tắm máu nhân dân VN bằng đủ mọi thủ đoạn man rợ: chặt đầu, mổ bụng, phanh thây... từ đứa trẻ sơ sinh đến cụ già trăm tuổi. Tất cả, không chừa một người nào sống sót, trong chiến dịch tấn công xâm lược 6 tỉnh biên giới.

   Khốn nạn chưa!

  Ngô Trường An

  Không có nhận xét nào