Header Ads

 • Breaking News

  Trương Đa - Tổng Bí thư nghĩ sao về Tô Lâm?

  Vụ án Mobifone mua AVG, Tô Lâm đã dính quá sâu, có thể nói nhân vật thứ 2 quyết định nên chuyện lung tung của vụ án là Tô Lâm.

  Tổng Bí thư nghĩ sao về Tô Lâm?
  Nguyễn Bắc Son nói đúng, nếu không có Tô Lâm ký cho dự án, ký đồng ý giá 9.000 tỷ, ký không cho bán nước ngoài và ký xếp hồ sơ vào loại Mật. Mật để báo chí không moi ra được, Mật để cán bộ Mobifone không được xem xét, không được phản biện. Văn bản còn sờ sờ ra đó.

  Và chính Tô Lâm đã nhận của Phạm Nhật Vũ tiền triệu đô la và Tô Lâm dàn xếp để Vũ khai và để Vũ được tha, nên Vũ không khai việc đưa tiền cho Lâm.

  Tổng bí thư vì sao không cho xem xét, bênh vực bảo vệ Tô Lâm như thế này thì dân làm sao tin Đảng được. Ủy ban kiểm tra cũng câm miệng hến không dám nêu ra sự thật là sao?

  Tổng bí thư cần biết rõ hơn về Tô Lâm, đừng tin và quá tin như vậy. Tô Lâm từng khoe Tổng bí thư đang được qui hoạch lên chức vụ cao, kể cả Tổng bí thư. Ông Bình họ Trương từng nghiến răng: “Cái thằng chết tiệt này mà lên nữa chỉ có chết dân, chết nước”. Tô Lâm đang tìm mọi cách hạ thủ Trương Hòa Bình?

  Tổng bí thư có biết mặt thật của Tô Lâm không? Vụ Dương con rể ông Phạm Quang Nghị đánh bạc cả chục ngàn tỉ là ruột của Tô Lâm, Tổng bí thư có biết không? Dương hoạt động gần 2 năm dưới thời Tô Lâm làm Bộ trưởng và chính Tô Lâm đến giờ chót không bảo vệ được mới chịu cho bắt.

  Xin thưa với Tổng bí thư thế này, tuần trước Dương đưa vợ Tô Lâm đi chơi châu Âu cả tuần lễ, cung phụng đủ điều, mua sắm đủ thứ, thì tuần sau, về Hà Nội hôm trước, hôm sau bị bắt. Các tướng Lê Quí Vương, Phan Vĩnh và Trần Văn Vệ biết rõ mà vẫn im lặng là vì Tô Lâm bắt im.

  Chính thời Tô Lâm làm Bộ trưởng, Công an bị bắt nhiều, họ Tô đổ lỗi từ lãnh đạo cũ, nhưng Tô Lâm quên rằng anh là Tổng Cục trưởng An ninh, từng là Thứ trưởng anh không có vai trò sao? Tô Lâm sẵn sàng nướng quân, giết quân, còn mình thì ngậm miệng và nịnh Tổng bí thư, thế là OK.

  Tổng bí thư cần biết điều này và phải xem xét toàn diện Tô Lâm, từ vụ án Trịnh Xuân Thanh, đến vụ đánh bạc và mới đây là vụ AVG. Chỉ cần xem đúng, xem đủ là thấy rõ.

  Tổng bí thư cần củng cố lại ngành Công an, Bộ Công an và cần có một Bộ trưởng trong sạch, liêm khiết, biết vì ngành Công an. Cần đưa Tô Lâm ra vành móng ngựa, tòa công lý lương tâm đã xử, nhưng sao Tổng bí thư anh minh mà không thấy, không hiểu về Tô Lâm?

  Trương Đa

  (Tiếng Dân) 

  Không có nhận xét nào