Header Ads

 • Breaking News

  Thông điệp của TT Trump trước Lễ Phục sinh trong đại dịch COVID-19

  Hôm thứ Sáu tuần Thánh (10/4), Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi lời chúc mừng trước Lễ Phục sinh tới các tín đồ Cơ đốc giáo khắp thế giới, đồng thời kêu gọi cả nước Mỹ hãy cầu nguyện cho cuộc chiến chống lại “kẻ thù vô hình” virus corona Vũ Hán.

   Thông điệp của TT Trump trước Lễ Phục sinh trong đại dịch COVID-19

  Ông nói:

  “Xin cảm ơn rât nhiều. Trong ngày Thứ Sáu này, tín hữu Cơ đốc từ mọi miền thế giới đều nhớ về những khổ nạn và sự ra đi của Đức Chúa, Đấng cứu thế, Jesus Chist. Vào Ngày Chủ nhật Phục sinh, chúng ta sẽ chúc mừng ngày phục sinh rực rỡ của Ngài”.

  Vào thời gian linh thiêng này, quốc gia chúng ta đang trong một cuộc chiến chưa từng thấy với một kẻ thù vô hình. Những y bác sĩ, y tá và nhân viên phản ứng nhanh đang chiến đấu để cứu vớt sinh mạng. Các nhân viên của chúng ta đang chạy đua để cung cấp đủ vật phẩm y tế. Các nhà khoa học giỏi nhất của ta đang làm việc ngày đêm để phát triển các phương pháp trị bệnh cứu người, và tôi nghĩ rằng họ đang thực sự làm rất tốt. Dân tộc ta đang hy sinh to lớn để chấm dứt được cơn đại dịch này.

  Mặc dù chúng ta không thể tập trung lại với nhau như những mùa Phục Sinh thông thường, chúng ta vẫn có thể dùng khoảng thời gian linh thiêng này để chú tâm cầu nguyện, tự vấn và nâng cao sự gắn kết cá nhân với Chúa. Điều này rất quan trọng.

  Tôi kêu gọi tất cả người Mỹ hãy cầu nguyện xin Chúa chữa lành đất nước này; xin Ngài vỗ về những ai đang đau buồn; ban cho các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế sức mạnh; làm hồi phục người ốm; và mang trở lại hy vọng cho mỗi người đang chịu đựng khổ đau. Đất nước chúng ta sẽ vượt qua thử thách này một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  Tôi xin cảm ơn rất nhiều gia đình đã cầu nguyện cho tôi và cho gia đình tôi. Tôi đã cảm nhận thấy lời cầu nguyện của các bạn, và xin mãi mãi hàm ơn vì thế.

  Tôi cũng muốn cảm ơn Phó Tổng thống tuyệt vời của chúng ta và phu nhân của ông, Karen, vì công việc vĩ đại mà họ làm và sự phục vụ mà họ cống hiến, không chỉ cho đất nước này, mà cho hướng đến Chúa.

  Gần 3.000 năm trước, Nhà tiên tri Isaiah đã viết những từ sau: “Bóng đêm che phủ mặt đất… nhưng Chúa sẽ vươn cao trên các anh em, hào quang của Ngài sẽ tỏa xuống các anh em…Bởi vì Ngài sẽ là ánh sáng vĩnh hằng của anh em”.

  Trong khi nước ta phải chiến đấu với kẻ thù vô hình này, chúng ta cùng nhắc lại rằng người Mỹ tin vào sức mạnh của lời cầu nguyện. Chúng ta cảm ơn sự mỹ diệu của tạo hóa và món quà của sinh mạng vĩnh hằng. Và chúng ta đặt niềm tin của mình vào tay Chúa Toàn năng.

  Tôi xin chúc tất cả mọi người một Lễ Phục sinh hạnh phúc. Chúng ta sẽ ăn mừng ngày cực kỳ đặc biệt này.

  Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở đất nước này và xa hơn nữa, bởi vì tất cả những khó khăn mà họ phải chấp nhận. 180 quốc gia, tính đến sáng nay, đang chiến đấu với kẻ thù vô hình và chúng tôi cầu nguyện cho tất cả.

  Và cảm ơn tất cả. Chúc các bạn có một ngày Thứ Sáu tuần Thánh tuyệt vời, và chúng tôi sẽ gặp các bạn sau. Ngoài ra, nếu không thấy tôi, chúc các bạn một ngày Phục sinh vui vẻ.”
  Trọng Đức
  Nguồn : https://trithucvn.net/

  Không có nhận xét nào