Header Ads

 • Breaking News

  Trận ôn dịch đã biến ĐCSTQ trở thành kẻ thù chung của nhân loại

  Khi viêm phổi Vũ Hán mới chỉ bùng phát ở Trung Quốc, cộng đồng quốc tế đã quá thờ ơ với việc truy tìm nguồn gốc của virus. Nhưng giờ đây, nó đã gây ra một thảm họa nghiêm trọng đối với nhân loại, các quốc gia không thể lại bàng quan với nó được nữa.

  Trận ôn dịch đã biến ĐCSTQ trở thành kẻ thù chung của nhân loại. (Ảnh: AP)
  Vào ngày 4/4, Cựu bộ trưởng tư pháp Hoa Kỳ đã kêu gọi Quốc hội điều tra tội ác tạo ra virus Vũ Hán của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), đây là tiếng nói mới nhất từ các giới ở Hoa Kỳ yêu cầu trừng phạt ĐCSTQ.

  Trên thực tế, Cơ quan tình báo Hoa Kỳ (CIA) đang nỗ lực để thu thập bằng chứng cho thấy ĐCSTQ đã phát triển vũ khí sinh hóa và phát động một cuộc chiến tranh virus chống lại loài người.

  Cựu bộ trưởng tư pháp chỉ ra rằng, không cần thiết phải căn cứ vào bằng chứng quá nhiều, mà nên dựa vào phán đoán lý tính. Các nhân viên điều tra của Hoa Kỳ rất khó có được bằng chứng từ ĐCSTQ, bởi chính quyền này kiểm soát các cơ quan quốc gia nên có thể dễ dàng tiêu hủy chứng cứ phạm tội.

  Giống như rất nhiều tội ác của Liên Xô cũ, chỉ sau khi Liên Xô sụp đổ mới được nhân loại chứng thực. Ví dụ, Cơ quan mật vụ KGB của Nga đã tàn sát hàng chục ngàn tinh anh quân sự và chính trị Ba Lan trong Rừng Katyn. Cộng đồng quốc tế không thể có được bằng chứng xác thực trong nhiều thập niên. Chỉ sau khi Đảng Cộng sản Liên Xô sụp đổ, một lượng lớn tài liệu chứng minh mới được cho ra mắt.

  ĐCSTQ giảo hoạt hơn nhiều so với ĐCS Liên Xô. ĐCS Liên Xô mặc dù tà ác, nhưng mỗi hành vi tội ác đều có trách nhiệm rõ ràng. Các tài liệu được ký bởi các nhà lãnh đạo các cấp và sẽ được lưu giữ trong một thời gian dài, thậm chí có thể xác định chi tiết rõ ràng tội ác của Lenin và Stalin.

  ĐCSTQ hoàn toàn khác, bởi vì các nhà lãnh đạo ở tất cả các cấp không ký và lưu giữ hồ sơ, hoặc họ thường tiêu hủy dấu vết tội ác. Những chứng cứ thực tế cũng sẽ bị ĐCSTQ phá hủy.

  Cho nên, đối với trường hợp virus ĐCSTQ (viêm phổi Vũ Hán), nhân loại chỉ có thể xác định đây là loại virus nhân tạo. Dựa trên phân tích nghiên cứu có tính khoa học về chủng coronavirus mới này cùng với các bài báo cáo trước đây của các nhà nghiên cứu tại Sở nghiên cứu Virus Vũ Hán, thì có thể nhận định đây là vũ khí chiến tranh sinh hóa của ĐCSTQ .

  Gần đây, các phương tiện truyền thông Thụy Điển đã công kích ĐCSTQ, nói rằng thật ngu dốt và điên khùng khi dám phát triển một loại virus tổng hợp nguy hiểm như vậy. Nó chỉ muốn thống trị thế giới và không mảy may cân nhắc đến sự an toàn của nhân loại, có thể nói là phát điên mất trí rồi.

  Nhiều nhà bình luận chính trị tin rằng, cuộc chiến virus này là cuộc chiến tranh thế giới thứ ba do ĐCSTQ phát động chống lại loài người. Sự khác biệt so với hai cuộc chiến tranh thế giới trước đó là ĐCSTQ đã phát động chiến tranh mà không cần tuyên bố, tương tự như cuộc tấn công của Nhật Bản vào Trân Châu Cảng hoặc cuộc tấn công khủng bố vào New York của Hồi giáo Al Qaeda.

  Từ góc độ kinh tế mà nói, cuộc chiến virus ĐCSTQ đã gây thiệt hại 140 nghìn tỷ đô la cho nhân loại, khiến hơn ba tỷ người bị vây khốn ở nhà và không dám ra ngoài, khiến cả thế giới sụp đổ. Mọi người cũng không biết ngày mai chuyện gì sẽ đến với mình.

  Ngoài việc thiệt hại về tính mệnh không thể bồi thường giống như Thế chiến I và Thế chiến II, thì thiệt hại cho nhân loại ở các khía cạnh khác đã vượt xa Thế chiến I và Thế chiến II. Một nghị sĩ Úc đã nói rất rõ: “Thế giới sẽ không bao giờ tha thứ cho những đau khổ do ĐCSTQ gây ra”.

  Sau Thế chiến II, xã hội loài người đã truy cứu tội ác của Đức Quốc xã trong mấy chục năm. Cho đến những năm trước, vẫn còn những phiên tòa xét xử tội ác của Đức Quốc xã. Tội ác của ĐCSTQ đã vượt xa Đức quốc xã, và chắc chắn tương lai nó sẽ bị nhân loại truy cứu và xét xử trong thời gian dài.

  Một điều khác gây chú ý vào ngày 4/4 đó là Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố rằng, ông sẽ điều tra kỹ lưỡng thủ phạm của bệnh dịch. Putin, xuất thân là một điệp viên KGB, thoạt nhìn ông đã biết rõ viêm phổi Vũ Hán là vũ khí sinh hóa, vì vậy ông đã ngay lập tức phong tỏa biên giới giữa Nga và Trung Quốc, đồng thời trục xuất người Trung Quốc về nước.

  Bây giờ Putin lại ám chỉ phải truy cứu thủ phạm của trận ôn dịch này, đây chắc hẳn là ông đang hăm dọa ĐCSTQ.

  Tất nhiên, không loại trừ rằng Putin đã nhìn thấy rõ xu hướng chung, rốt cuộc Nga cũng là một nạn nhân. Giống như sau vụ tấn công khủng bố ngày 11/9, Nga quyết định đứng về phía Hoa Kỳ. Đối với cuộc chiến virus do ĐCSTQ phát động lần này, Nga cũng có khả năng đứng về phía Hoa Kỳ. Cả thế giới sẽ tiêu diệt ĐCSTQ và sẽ sớm được đưa vào chương trình nghị sự.

  (Tinh Hoa) 

  Không có nhận xét nào