Header Ads

 • Breaking News

  Bùi Văn Thuận - Tin Chọi Chó Đại Hội 13 Ngày 09/7/2020

  TIN VẮN


  1. Sới chọi Phú Yên đang nổi sóng. Đồng đảng cắn nhau không có trượt phát nào.

  2. Sới chọi chó chóp bu, tầm trung ương cũng đang siêu náo nhiệt. VietnamNet có bài: "Cách thức giới thiệu trường hợp đặc biệt vào Bộ Chính trị, BCH Trung ương". Trong bài viết này, PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Tổng thư ký kiêm ủy viên thường trực Hội đồng Lý luận TƯ, công khai ra mặt cho ông Trọng cai trị tiếp trong kỳ đại hội chọi chó toàn quốc lần thứ 13 sắp tới.

  3. Cũng trên VietnamNet có bài: "Không để "lươn, chạch" trèo cao như Tổng Bí thư đã yêu cầu". (Không biết ông Trọng coi ai là "lươn, chạch", trong số hàng trăm đồng chí đồng- đồng đảng cấp cao xung quanh? Khóa 12 hiện tại, cũng do ông Trọng và băng nhóm làm "nhân sự", những Đinh La Thăng, Trương Minh Tuấn, Lê Viết Chữ, Trần Ngọc Căng, Nguyễn Xuân Anh, hàng chục tướng công an, quân đội... Toàn là lươn, chạch do ông Trọng và đồng đảng lựa chọn cả đấy).

  4. Qua các động thái vung vít của đám mõ làng, tay sai như Nguyễn Viết Thông, khả năng cao là Trọng sẽ tiếp tục cầm đầu đảng. Bởi trong mắt ông ta, bên cạnh toàn là các đồng chí lươn, chạch. Bao gồm cả Nguyễn Xuân Phúc, Trần Quốc Vượng, Nguyễn Thị Kim Ngân, Tô Lâm... lươn chạch hết.

  5. Sới chọi tỉnh Quảng Ngãi cũng vui. Báo Tiền Phong có bài: "Vụ rò rỉ quyết định thôi giữ chức vụ của Bí thư Quảng Ngãi xuất phát từ đâu?". Lê Viết Chữ, Bí thư Quảng Ngãi bị đồng đảng đá đít là có thật, nhưng đảng chưa muốn công bố. Chỉ có vậy thôi mà cũng ầm ỹ! (Chứng tỏ trong nội bộ, các đồng chí luôn tuồn tin ra ngoài để đâm lén và cắn nhau).

  6. Báo lề đảng tiếp tục nhận thêm một cái tròng vào cổ. Báo Đại Đoàn Kết có bài: "Sở Thông tin và Truyền thông có quyền phạt báo Trung ương".

  7. Sới chọi chó rộn rã khắp nơi trước thềm đại hội tranh ăn giành ghế toàn quốc, tỉnh Bình Thuận không phải là ngoại lệ. Về chủ đề này, Dân Việt có bài: "Nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận phản đối chuyển sân golf Phan Thiết thành khu đô thị".

  8. Tuần trước, Nguyễn Văn Thể cắn dân một phát khá đau. Cú táp này được báo Dân Trí đưa: "Bộ trưởng GTVT: Các tổ chức gây rối thường tập trung vào BOT".

  9. Nguyễn Thanh Long giữ chức quyền Bộ trưởng Y tế. Điều này là rất hợp lý bởi: Ông Long từng làm cán bộ tuyên giáo (dân thường gọi là tuyên láo). Mà ngành y tế của Việt Nam thì cần tuyên giáo hơn là thực chất, chất lượng và chuyên môn hay các chỉ tiêu chăm lo y tế cho công dân. Cứ tuyên truyền mị dân tốt là có nền y học tốt, phục vụ ngời dân tốt. (Nhìn cách đảng, ban tuyên giáo tuyên truyền vụ chữa cúm Vũ Hán cho một phi công ngời Anh là hiểu về chuyện này).

  10. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Lắng nghe hơi thở cuộc sống, không để "cua cậy càng, cá cậy vây". (Cái này là ông Phúc đá đểu bọn lý luận như băng ông Trọng. Phải lắng nghe hơi thở cuộc sống chứ không phải ngơ ngáo, lú lẫn như thằng khùng bám vào mớ lý thuyết cộng sản, XHCN cũ rích, xám ngoét mà thế giới đã vứt từ lâu).

  11. Tiền Phong: "Thông tin tiếp vụ doanh nghiệp tố cáo nguyên Giám đốc Công an Khánh Hoà". Đối tượng Nguyễn Khắc Cường, từng cầm đầu lực lượng công an Khánh Hòa bị doanh nghiệp tố cáo: che giấu tội phạm, ạm dụng chức vụ quyền hạn trong việc tạm giữ người và chiếm đoạt tài sản... Tóm lại là bảo kê tội phạm và ăn cướp).

  12. Báo Lao Động đưa tin: "Xuất hiện "sương mù" dày, không khí TPHCM ô nhiễm đứng top 2 thế giới".

  13. Thanh Niên đặt câu hỏi: "Làm sao để ngăn người nước ngoài 'núp bóng' sở hữu 'đất đai nhạy cảm' ở Đà Nẵng?". (Câu hỏi này chỉ có đảng cai trị toàn diện trả lời được).

  14. Phạm Văn Sáng, tỉnh ủy viên, bí thư Đảng ủy, giám đốc Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Đồng Nai mới bị đồng đảng đá bay ghế. Sáng có nguy cơ bị đồng chí cướp sạch những gì đã cướp được của dân và đẩy vào tù. Tuy nhiên hiện nay không ai biết Sáng ở đâu. (Khả năng cao là Sáng đã chuồn đi nước ngoài hưởng thụ sau khi cướp một mớ như nhiều đồng chí đi trước của y).

  15. Sới chọi chó Bình Phước hứa hẹn sẽ còn nhiều màn hay ho.

  16. Bộ trưởng Công an Tô Lâm: "Sẽ tổ chức gần 750.000 dân phòng, công an bán chuyên trách thành lực lượng mới". Chỉ mới là đám tẹp nhẹp vớ vẩn mà đã chiếm gần 1% dân số. Nếu tính toán đầy đủ, lực lượng công an trên cả nước hiện nay cũng suýt soát 2 triệu. Đúng bản chất một chế độ độc tài công an trị.

  Đọc đến đây, chúng ta sẽ phải đặt ra câu hỏi: Tại sao lực lượng công an đông nhung nhúc, chiếm khoảng 2% dân số như vậy nhưng tội phạm vẫn hoành hành khắp mọi nơi? Đâm chém, trộm chó, cướp giật, thanh toán, đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi, bảo kê, buôn lậu, phá rừng, cát tặc... Và đặc biệt là tội phạm về ma túy đang len lỏi khắp từng đường làng ngõ xóm?

  Trả lời được và trả lời đúng câu hỏi trên, tất yếu sẽ thành “phản động”. Bởi mọi hoạt động tội phạm đều được bảo kê và ăn chia, từ chính lực lượng công an đông nhung nhúc đó.

  Bùi Văn Thuận 

  (FB Bùi Văn Thuận ) 

  Không có nhận xét nào