Header Ads

 • Breaking News

  Kỳ hạm Anh, chống đỡ các cuộc tấn công trên không từ máy bay phản lực của Pháp.

  Các máy bay phản lực Rafale của Pháp đã tiến hành một cuộc tấn công nhằm vào chiến hạm HMS Albion của Hải quân Hoàng gia Anh khi nhóm đặc nhiệm của nó đi qua bán đảo Brittany, để cho các phi công Pháp thực hành chiến thuật chống hạm của họ và Hải quân Hoàng gia thực hành phòng thủ trước cuộc tấn công trên không

  Kỳ hạm Anh, chống đỡ các cuộc tấn công trên không từ máy bay phản lực của Pháp.

  Theo Hải quân Hoàng gia
  Anh trong một thông cáo báo chí , Albion đang dẫn đầu việc triển khai Nhóm ứng phó bờ biển (Thử nghiệm), bao gồm tàu ​​khu trục HMS Dragon, tàu hỗ trợ đổ bộ RFA Lyme Bay và các thành phần của 3 Lữ đoàn Biệt kích.

  “Các tàu đang được triển khai ba tháng tới Địa Trung Hải để kiểm tra các khái niệm, trang bị và tính thực tiễn của Lực lượng Biệt kích Tương lai, cũng như tiến hành các cuộc tập trận và hoạt động truyền thống với NATO cũng như các đồng minh và đối tác khác trong khu vực. Việc vượt qua Brittany đã đưa cả nhóm vào tầm hoạt động của Rafales, đóng tại Trạm Không quân Hải quân Landivisiau gần Brest khi họ không tham gia như sức mạnh nổi bật của tàu sân bay FS Charles de Gaulle của Pháp.

  Và cất cánh từ căn cứ không quân Lann-Bihoué ở ngoại ô Lorient là một máy bay điều khiển và cảnh báo sớm trên không E-2 Hawkeye, đã dành vài giờ để tìm kiếm nhóm hải quân. Khi phi hành đoàn của Hawkeye xác định được vị trí vận chuyển, họ chỉ đạo Rafales tiến hành cuộc tấn công của họ, tấn công với mặt trời sau lưng - một chiến thuật chiến đấu cổ điển. Khi máy bay bị phát hiện, Phòng Tác chiến Liên hợp của Albion bùng nổ một loạt các hoạt động có kiểm soát. Hệ thống kêu vo vo và tai nghe kêu vang khi các thủy thủ phản ứng với mối đe dọa ngày càng tăng.

  Về lý thuyết, tên lửa Sea Viper của Dragon và chiến hạm sẽ hạ gục các máy bay phản lực tới - hoặc bất kỳ tên lửa nào mà chúng bắn - ở tầm xa. Nếu thất bại, nhóm đặc nhiệm có nhiều khẩu súng Phalanx Gatling tự động phun ra một bức tường chì được cho là không thể xuyên thủng cách mỗi con tàu khoảng một km, mồi nhử và phương án cuối cùng là súng máy vận hành bằng tay và súng trường SA80. Cả hai bên đã có thể thử nghiệm các chiến thuật tấn công và phòng thủ cũng như cơ động của mình trong các đợt đột kích liên tiếp ”.
  Hơn 1.000 thủy thủ và lực lượng thủy quân lục chiến Hoàng gia đang đi đến Địa Trung Hải và Biển Đen trên tàu tấn công đổ bộ HMS Albion, tàu khu trục HMS Dragon và tàu hỗ trợ đổ bộ RFA Lyme Bay.

  Hải quân Hoàng gia Anh cho biết trong khi triển khai các tàu sẽ thử nghiệm khái niệm Nhóm ứng phó Littoral mới và thử nghiệm (thay thế Nhóm Đặc nhiệm Đổ bộ lâu đời của Vương quốc Anh) và định hình Lực lượng Biệt kích Tương lai và sự phát triển của Thủy quân lục chiến Hoàng gia thành một cuộc đột kích công nghệ cao

  https://www.vietbf.com

  Không có nhận xét nào