Header Ads

 • Breaking News

  Cuốn sách mới của TBT. Breitbart News vạch trần lời nói dối của ông Biden

  Ông Alex Marlow, nhân viên truyền thông cấp cao thuộc phe bảo thủ của Hoa Kỳ đã viết một cuốn sách mới có tên “Tin bom tấn: Phơi bày những thỏa thuận bí mật và sự bại hoại được giấu kín bên trong giới kênh truyền thông phe kiến chế [thân cộng]” (Breaking the News:Exposing the Establishment Media’s Secret Deals and Hidden Corruption). Cuốn sách chính thức được xuất bản vào ngày 18/5. Chỉ vài ngày sau khi phát hành, nó đã đứng đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của Amazon.

  Cuốn sách mới của TBT. Breitbart News vạch trần lời nói dối của ông Biden

  Đây lại là một cuốn sách khác có nội dung vạch trần những lời nói dối của đương nhiệm Tổng thống Mỹ Biden và con trai ông. Ngày 23/5, ông Devin Nunes, thành viên cấp cao của Hạ viện Mỹ, bình luận rằng: Những bằng chứng này càng chứng minh rằng các công ty truyền thông lớn đã che đậy xung đột lợi ích giữa ông Biden và con trai mình, điều này vô cùng bại hoại.

  Dân biểu Nunes là chủ tịch đảng Cộng hòa thuộc Ủy ban Tình báo Đặc biệt Thường trực Hạ viện (HPSCI). Theo báo cáo của Breitbart News, ngày 23/5 (Chủ nhật), dân biểu Nunes nói với Breitbart News rằng: “Tiết lộ về chuyến đi của Hunter Biden từ Căn cứ Liên hợp Andrews là bằng chứng rõ ràng hơn về sự bại hoại triệt để và các hoạt động đảng phái rõ nét trong các công ty truyền thông lớn. Họ bác bỏ, chế giễu và kiểm duyệt các báo cáo rằng Hunter có xung đột lợi ích rõ rệt. Mục đích duy nhất của họ là giúp cho tiền đồ đắc cử của ông Joe Biden.”

  Cuốn sách mới này được chính thức xuất bản vào ngày 18/5 (thứ Ba tuần trước). Chỉ trong vài ngày sau khi phát hành, cuốn sách đã lọt vào danh sách những cuốn sách bán chạy nhất sách về nội dung truyền thông và Internet thuộc lĩnh vực chính trị của Amazon.

  Ông Alex Marlow, tác giả của cuốn sách mới này là tổng biên tập của Breibart News. Trong cuốn sách của mình, ông đã tiết lộ hồ sơ ghi chép lịch trình của Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ, tổ chức chịu trách nhiệm về việc đảm bảo an toàn cho tổng thống. Hồ sơ của Sở Mật vụ cho thấy Hunter Biden đã thực hiện tổng cộng 411 chuyến bay từ năm 2009 đến năm 2014. Trong đó bay đến 29 quốc gia và 23 chuyến đi cất cánh từ Căn cứ chung Andrews. Trong khoảng thời gian này, ông Joe Biden đang là Phó Tổng thống dưới chính quyền Obama.

  Lý do rất quan trọng cho chuyến đi từ Căn cứ Liên hợp Andrews được đề cập trong cuốn sách là bởi đây là căn cứ của máy bay “Không lực 1” của tổng thống và máy bay “Không lực 2″ của Phó Tổng thống Hoa Kỳ.
  Theo hồ sơ của Sở Mật vụ, Hunter Biden đã rời Căn cứ Liên hợp Andrews 23 lần trong nhiệm kỳ ông Joe Biden làm Phó Tổng thống Hoa Kỳ. Điều này mâu thuẫn với tuyên bố của ông Biden khi ông ấy tranh cử tổng thống năm 2019. Ông Biden cho biết tại một sự kiện tranh cử ở Iowa mùa hè năm 2019 rằng: “Tôi chưa bao giờ nói chuyện với con trai tôi (Hunter) về các giao dịch kinh doanh ở nước ngoài của cậu ấy. Đây là những gì tôi biết.”

  Ông Biden cũng nói với giới truyền thông dòng chính thiên tả rằng đừng điều tra con trai mình mà hãy đi điều tra Tổng thống Trump lúc bấy giờ.

  Giới truyền thông cũng làm theo lệnh của ông Biden và hoàn toàn phớt lờ những bằng chứng xác thực về vụ bê bối của Hunter Biden. Họ mù quáng tin vào câu chuyện không có thật do chính Hunter bịa ra.

  Có rất nhiều câu hỏi về những chuyến đi của Hunter Biden: Chính xác thì Hunter đã đi đâu? Anh ấy đã gặp những ai? Tại sao anh ấy lại sử dụng căn cứ quân sự của Mỹ? Nhiệm vụ của anh ấy trong những chuyến đi này là gì? Những câu hỏi này vẫn chưa được trả lời, một phần lớn là do các công ty truyền thông lớn thiên tả đã bao che cho Hunter trong nhiều năm.

  Các kênh truyền thông lớn thiên tả của Mỹ đã nhiều lần nói với công chúng Mỹ rằng Hunter Biden trong sạch như tuyết. Ông Joe Biden ca ngợi Hunter, con trai mình, là “người đàn ông thông minh nhất”. Vợ chồng ông Biden nhiều lần tuyên bố rằng họ tin rằng Hunter đã không làm gì sai.

  Về xung đột lợi ích không chính đáng của Hunter với Ukraine và Đảng Cộng sản Trung Quốc, ông Biden nói rằng đó hoàn toàn là những thông tin sai sự thật đến từ Nga. Tương tự, Facebook và Twitter, những ‘gã khổng lồ’ truyền thông xã hội, cũng chặn thông tin về một báo cáo đáng chú ý về vụ bê bối của Hunter Biden trên tờ New York Post.

  Tuy nhiên, Breibart News tin rằng dân biểu Nunes đã bắt đầu làm việc với những sự thật này và đang xem xét các biện pháp đối phó với kiểm duyệt của truyền thông.

  Không có nhận xét nào