Header Ads

 • Breaking News

  Thông tin NS Hoài Linh bị cấm sóng: Đài truyền hình TP.HCM lên tiếng

  Đại diện Đài truyền hình TP.HCM (HTV) khẳng định không có văn bản chính thức nào về việc cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh.

  Thông tin NS Hoài Linh bị cấm sóng: Đài truyền hình TP.HCM lên tiếng

  Mạng xã hội Việt Nam vừa lan truyền hình ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được một khán giả gửi tới Fanpage HTV – Đài Truyền hình TP.HCM (có dấu tích xanh) đặt câu hỏi: “Đài tiếng nói HCM không nói gì về Hoài Linh à”.

  Theo như nội dung bức ảnh, phía Đài Truyền hình TP.HCM đã trả lời: “HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới”.

  Người hỏi còn quay video clip màn hình để chứng minh trang Fanpage trên có tích xanh là trang Fanpage chính thức của Đài Truyền hình TP.HCM.

  Phản hồi thông tin trên, báo VTC News chiều 14/6 dẫn lời ông Nguyễn Hải Triều, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Truyền hình HTV cho biết “hiện tại Đài truyền hình TP.HCM không có bất cứ văn bản hay chủ trương nào liên quan đến việc cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh”.

  Còn phía quản lý nghệ sĩ Hoài Linh xác nhận: “Hiện nghệ sĩ Hoài Linh không tham gia bất kỳ chương trình nào của HTV nên không có chuyện bị cấm sóng. Thêm nữa, phía HTV cũng không thông báo gì với chúng tôi về chuyện cấm sóng cả. Vì thế, thông tin lan truyền là chưa chính xác vì nếu có thì phía đài đã liên hệ với chúng tôi trước khi công khai với công chúng”.

  Theo báo Dân Việt, Đài Truyền hình TP.HCM là đơn vị hợp tác sản xuất và phát sóng nhiều gameshow, chương trình giải trí đạt tỷ suất người xem cao, trong đó có chương trình “Thách thức danh hài” sắp lên sóng. Theo dự kiến ban đầu, Hoài Linh là 1 trong hai vị giám khảo chính của sân chơi này.

  Tuy nhiên sau những ồn ào về chuyện chậm trễ tiền từ thiện tới người dân miền Trung, nam nghệ sĩ đã thông báo chính thức là rút khỏi chương trình.

  Mới đây, dư luận cũng đã xôn xao trước thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bị đề nghị thu hồi danh hiệu NSƯT.

  Theo báo Vietnamnet, nghệ sĩ Hoài Linh (tên thật là Võ Nguyễn Hoài Linh – diễn viên kịch nói thuộc Sân khấu kịch Nụ Cười Mới), có tên trong danh sách 25 cá nhân đạt danh hiệu NSƯT lần thứ 8 vào năm 2015. Đây là trường hợp đầu tiên một nghệ sĩ hải ngoại được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT.

  Thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Linh vướng lùm xùm trong việc chậm giải ngân số tiền hơn 13 tỷ đồng do quyên góp từ nhà hảo tâm để ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt. Việc chậm trễ này được nghệ sĩ giải thích do dịch bệnh, đã có kế hoạch thay mặt nhà hảo tâm đi ủng hộ người dân nhưng lại bị lùi lại.

  Tuy nhiên, lời giải thích này được một số người thông cảm nhưng cũng có một số không thông cảm, cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh đang bao biện.

  Ngoài ra, nghệ sĩ Hoài Linh còn bị vướng mắc trong vụ việc bị bà Nguyễn Phương Hằng nhận định nghệ sĩ Hoài Linh đã bao che cho hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên – người bị bà Hằng tố cáo đã lừa hơn 200 tỷ đồng. Bà Hằng là vợ ông Huỳnh Uy Dũng (thường gọi là ông Dũng “lò vôi”), từ năm 2020 tiếp nhận vị trí Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Khu du lịch Đại Nam từ chồng.

  Không có nhận xét nào