Header Ads

 • Breaking News

  48 năm nhìn lại: Nọc độc và tội ác của cộng sản Việt Nam

  Bài viết này chỉ mang tính cách chia sẽ tâm sự của một con dân Nước Việt chứ không phải một bài nghiên cứu hay một bản cáo trạng.

  Tâm Mây - 1975, Cộng sản xâm chiếm Miền Nam, hàng triệu người dân Nam đã liều chết tìm đường đi khỏi đất nước để lánh nạn CS. Sau 48 năm, CS đã đưa Con Người và Đất Nước Việt Nam đi xuống một hố rác khổng lồ không lối ra. Vậy cái hố rác đầy nọc độc đó là gì mà dân Việt Nam, từ gia đình lãnh đạo cao nhất đến thứ dân nghèo nàn, mỗi cá nhân có những nguồn vốn khác nhau, đã đua nhau chạy ra nước ngoài tìm môi trường sống khác?

  Có thê nói nọc độc của Cộng Sản đã làm ô nhiễm cả đời sống tinh thần, xã hội và môi trường sống.

  NỌC ĐỘC

  Xã hội Viêt Nam bây giờ đã bị cuốn trong một cơn lốc vật chất. Con người mất đi tính lương thiện và hào hùng, mà ngược lại cắn xé lẫn nhau, hãm hại lẫn nhau. Nền giáo dục Việt Nam không đưa con người tới đâu: không kỷ năng, không văn hóa, không đạo lý và không ích lợi gì cho bản thân và xã hội. Học thật, học giả, cũng một tờ giấy như nhau. Nạn tham nhũng thì quá phổ biến đến đứa trẻ nào cũng biết. Con người thì đầy thú tính, giết hại lẫn nhau bất cứ lý do gì, nạn xâm hại tình dục hay sinh hoạt tình dục là chuyên thường ngày, con người không còn sự hổ thẹn. Một xã hội mà mỗi phần tử trong đó đều sống bằng bản năng thì đó là quần thể của loài thú hoang chứ không phải là xã hội loài người.

  Môi trường sống bị phá vở hoàn toàn bởi những kẽ có quyền đi đôi với lòng tham vô bờ. Nhà cầm quyên tổ chức cướp của dân công khai bằng nhiều công trình khác nhau, kết quả là đất hóa xi-măng khắp nơi. Rừng thi trơ trụi cho lũ lụt tràn lan để dân chết thảm, tan nhà nát cửa, biển thì chỗ bị ô nhiễm, chỗ thì ngọai bang xâm chiếm.

  Đồng bằng sông Cửu Long, cái nôi lúa gạo của cả nước bị thằng anh em chận nước trên thượng nguồn, đồng khô nước cạn, nước biển tràn vào, làm đập ngăn mặn, đông ruộng khô nức nẻ, nông dân điêu tàn, bán đất, thằng anh em phương bắc mua hết. Dân hút cát lậu quanh sông lớn bán cho thằng anh em phương bắc bồi đắp đảo ta, dòng sông quê nước chảy loạn dòng, đất sụp, nhà sụp giữa đêm, người chết chưa kịp khóc mất cả nhà đất ruộng vườn, thiên tai hay nhân tai? Còn nhiều lắm, sông ngòi, đồng ruộng nước nhiễm thứ gì ai biết, mà chẳng ai muốn biết, con cua con ốc sống không nổi. Quặng mỏ khoán sản thứ gì, ai đào ai bán, chuyện của quan, dân đi bán vé số làm giàu. Việt Nam có dầu hỏa, khai thác ngoài biển khơi, bán thẳng cho anh em, thật dể chịu vô cùng.

  Bán tài nguyên chưa đủ, bán cả con người cho “nước lạ” khai thác nội tạng... Thức ăn thì nhiểm độc, con người lớn không kịp để chết. Quê mẹ Việt Nam nhiễm kịch độc của CS rồi, bọn chúng vơ vét tiền của chạy hết đi nước ngoài, xây đời xa hoa.

  TỘI ÁC . . .của Cộng Sản Việt Nam ( trước 1975 là Cộng Sản Bắc Việt) đối với Việt Nam Cộng Hòa (VNCH).

  Xin lập lại, bài viết chỉ có tính cách tâm sự của một con dân nước Việt, nhưng mong rằng có một ngày một bản cáo trạng về đề tài này sẽ được thành lập để kiện CSVN ra tòa án quốc tế.

  Cộng Sản Việt Nam phạm Tội Ác Chống Lại Loài Người ( Crimes Against Humanity) đối với Dân Tộc và Đất Nước Việt Nam Cộng Hòa. Theo Wikipedia định nghĩa:

  Tội ác chống lại loài người là một số hành vi được thực hiện có chủ đích như một phần của chính sách rộng rãi hoặc có hệ thống nhằm chống lại con người, trong thời chiến hoặc hòa bình. Chúng khác với tội ác chiến tranh vì chúng không phải là những hành vi bị cô lập bởi từng binh sĩ mà là những hành vi được thực hiện nhằm thực hiện chính sách của nhà nước hoặc tổ chức. Các nhóm hoặc quốc gia chính trị vi phạm hoặc xúi giục vi phạm các chuẩn mực nhân quyền, như được nêu trong bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền (1948), là một biểu hiện của bệnh lý chính trị liên quan đến tội ác chống lại loài người.

  Nó bao gồm một trong các hành vi sau, khi được thực hiện có hệ thống hoặc trên phạm vi lớn hoặc được âm mưu, chỉ đạo do một chính phủ hay tổ chức, tập thể: Tội ác chiến tranh, giết người, thảm sát, khử nhân tính, diệt chủng, thanh lọc sắc tộc, trục xuất, thí nghiệm con người phi đạo đức, các hình phạt ngoài tư pháp bao gồm các vụ hành quyết đơn giản, sử dụng vũ khí hủy diệt hàng loạt, nhà nước khủng bố hoặc tài trợ cho khủng bố, bắt cóc và cưỡng bức, sử dụng binh lính trẻ em, bỏ tù bất công, nô dịch, tra tấn, hãm hiếp, đàn áp chính trị, kỳ thị chủng tộc, đàn áp tôn giáo và các quyền con người khác các hành vi lạm dụng có thể đạt đến ngưỡng phạm tội chống lại loài người nếu chúng là một phần của một hoạt động phổ biến hoặc có hệ thống.

  CSVN đã âm mưu bức hại “Dân Tộc Việt Nam Cộng Hòa (*)” như thế nào?

  1- Âm Mưu Chiến Tranh Xăm Lược Miền Nam, vi phạm 2 Hiệp Định Đình Chiến Quốc Tế: Genève 1954 và Paris 1973.

  Cuộc chiến xâm lược miền Nam của Cộng Sản Bắc Việt hoàn toàn là do sự điều khiển của Liên Bang Sô Viết và Trung cộng. Trong hơn 4000 năm lịch sử của Dân Tộc Việt Nam, trải qua bao nhiêu triều đại, cho dù có soán ngôi đoạt đế thì vẫn là triều đình của Việt Nam, theo truyền thống và văn hóa thuần Việt. Tuy nhiên trong cơn chao đảo chính trị của Đê nhị thế chiến 1939-1945, Việt Nam cũng trải qua nhiều thăng trầm theo. Tên Tội Đồ của Dân Tộc là Hồ Chí Minh, chính mi, chính nó, đã đem du nhập cái chủ nghĩa Cộng Sản ma quái vào Việt Nam dưới chiêu bài giành độc lập cho dân tộc.

  Để lùa thanh niên miền Bắc vào xăm chiếm miền Nam, CSBV đã nhồi sọ thế hệ trẻ miền Bắc về sự HẬN THÙ Dân Tộc VNCH. Đây là sự tàn độc trên cả chính cuộc chiến xăm lược, gieo rắc hận thù cho dân chúng miền Bắc đối với VNCH. Đó là một kế hoạch Chống Lại Loài Người một cách thâm độc. Mặc dù cuộc chiến đã chấm dứt gần nửa thế kỷ, CS vẫn còn sợ sự quật khởi hay phục quốc của VNCH, nên họ vẫn tiếp tục nhồi sọ giới trẻ sự hận thù vô căn cứ đó. Bằng chứng là chuyện du hoc sinh Dương Đức Thịnh bên Úc, mới 18 tuổi 3 ngày mà đã tỏ ra hận thù VNCH ghê gớm, hằn học, chửi thề, nghiến răng nguyền rủa VNCH, leo cột cờ nơi công cộng, xé cờ vàng của VNCH. Một em hoc sinh 18 tuỏi chưa rời khỏi ghế nhà trường thi đâu có sự cọ sát nào trong xã hội, tại sao lại có lòng hận thù như vậy? Muốn gieo sự hận thù cho một người không phải là dể. CSVN làm được đều nầy là do một quá trình nhồi sọ lâu dài và dùng nhiều hình thức. Gần đây nhất, em gái Hanni Phạm, 18 tuổi, quốc tịch Úc, đã rất nổi tiếng nhờ tham gia văn nghệ với nhóm trẻ Hàn Quốc. CSVN khai thác cơ hội để lôi kéo, nhồi sọ giới thanh thiếu niên VN bằng cách moi móc lý lịch của bé Hanni Phạm, trong gia đình có Ông Ngoại treo cờ VNCH trong nhà... CSVN đã lùa chó săn ra hạ bệ, tẩy chay bé Hanni Phạm, tạo nên phong trào rộng rãi từ tuổi trẻ VN để chống VNCH. Tuổi trẻ như rơm, bén lửa cháy phừng phừng.

  Chính cái lòng thù hận ngất trời đó, những kẻ thi hành công vụ của CSVN đã xem dân Nam như thú nuôi trong chuồng, họ đánh đập hành hung thân thể người dân một cách tùy tiện. Đây là sự bạo hành, khủng bố được thực hiện có hệ thống trên phạm vi lớn. VNCH đã bị sụp đổ vì lý do chính là sự phức tạp trong chính trường Hoa Kỳ và sự non kém của một số chính tri gia quan liêu Hoa Kỳ. CSVN chiếm được miền Nam như một giấc mơ và Dân Tộc VNCH thì chìm vào cơn ác mộng đến nay đã tròn 48 năm. Cuộc chiến tranh Xâm Lược Miền Nam là một Tôi Ác Chống Lại Loài Người của CSVN.

  2- Thảm sát, đày đọa người trong Chính Quyền và Quân Đội của Dân Tộc VNCH.

  Cuộc thảm sát ỏ Huế vào dịp tết Mậu Thân 1968, hơn 5 ngàn dân vô tội đã bị chết thảm, thân xác bị chôn vùi trong nhũng ngôi mộ tập thể. Trong thơi gian chiến tranh Việt Cộng ( Cộng Sản Miền Nam) đã pháo kích vào thành phố, đặt bom mìn giết hại dân lành, phá hoại khắp nơi.

  Sau khi chiếm được miền Nam, CSBV đã tiến hành một cuộc đọa đày tàn nhẫn đối với toàn bộ Quân, Cán, Chính thuộc chính phủ miền Nam. Họ lừa dối bằng cách kêu gọi đem theo lương thực đủ ăn trong 10 ngày, để không ai trốn tránh. Nhưng có ai ngờ rằng, đó chỉ là thức ăn để đi đường đến những lao tù tận miền núi rừng phía Bắc. Và đối với rất nhiều người, đó là lần cuối cùng nhìn thấy thân nhân. Trong những trại tù khổ sai mang danh là trại học tập cải tạo đó, hàng trăm ngàn người đã chết trong đau khổ về tinh thần vì thương nhớ gia đình, vì bị hành hạ và sĩ nhục, kiệt quệ về thể xác vì bệnh tật và đói rét trong núi đồi hoang lạnh. Thời gian giam cầm không ai biết là bao lâu, đó cũng là một nỗi dằn dật tâm tư cho người tù. Chỉ có CS mới nghĩ ra được cách hành hạ con người dã man nhất. Nhưng tội ác nầy nằm trong góc khuất của công luận thé giới, CSVN gian xảo không ai hơn được.

  Người miên Nam có tội tình gì, chỉ là đi chiến đấu để tự vệ, để bảo vệ cuộc sông yên lành của dân Nam thôi mà. Có tội chăng là tội làm ra nhiều của cải hàng hóa để quân miên Bắc tràn vào cướp đoạt à?

  Chính CS là kẻ đi xâm lăng lại đi quy tội cho nạn nhân. Khốn nạn và phi lý quá. Tên nhạc sĩ khuynh tả phản chiến TCS cũng phải công nhận sự tàn ác của CS giết hại dân lành miền Nam: “... xác người năm trôi sông, phơi trên ruộng đồng, trong giáo đường thành phố, . . bên xác người già yếu, có xác còn thơ

  ngây...” , thê lương hơn : “Một ngày mùa đông, trên con dường mòn, một chiếc xe tang, trái mìn nổ chậm, người chết hai lần, thịt da nát tan...”

  3- Tiêu diệt Văn Hóa Dân Tộc VNCH, một kế hoạch Tội Ác Chống Lại Loài Người.

  Từ rất sớm khi chiếm được miền Nam, CS đã ra chiến dịch bài trừ Văn Hóa “nô dịch”, Văn Hóa “đồi trụy” bằng cách vận động nhà nhà đốt sách, thư viện, tiệm sách cũng đốt. Nhìn nhưng núi sach cháy cuồn cuộn mà lòng héo hon cho một nên văn hóa vàng son, được vung trồng từ tim óc của bao thế hệ. Họ đã viết lại lịch sử, che dấu các tội ác của họ trong chiến tranh. CS đã cấm nhạc Vàng nhưng họ đành bó tay với nền Âm Nhạc VNCH. Họ có biết đâu, sau 50 năm, cái văn hóa của Tộc Cối, còn mấp mé dưới gót chân Văn Hóa VNCH...

  CSVN đã hại đời phá đạo như thế nào? Len lỏi vào nội bộ rồi phá từ bên trong, đó là sách lược lâu đời của CS. CS cho hàng ngàn Công An qua Nepal học Phật Pháp, về VN thành tầng lớp trụ trì trong các chùa lớn, rồi từ đó sư ăn thịt chó, lên giảng chuyện chăn gối, vũ nữ hở hang được mời vào đạo tràng giúp vui thì đạo nào còn yên bình?

  Gần đây, câu chuyên một tên bị tù hình sự HHH, bổng chốc trở thành Linh Mục! Đảng ta sáng suốt, chuyện gì mà không làm được. Và buồn cười nhất là tượng của tên Cộng Sản vô thần Hồ Chí Minh lại được thượng lên bàn thờ cao ngang hàng với Phật thì đời sống tâm linh của con người chỉ là chuyện buôn thần bán thánh. Đạo mà tan thì dân gian thành địa ngục.

  4- Triệt tiêu Hậu Duệ VNCH, Một chính sách Tội Ác Chống Lại Loài Người.

  CS muốn tiêu diệt những thế hệ về sau của Dân Tộc VNCH bằng cách không cho con cái của Dân Tộc VNCH được vào học các trường Cao Đẳng hay Đai Học. Họ muốn cho thế hệ mai sau của Dân Tộc VNCH phải dốt nát ngu si. Nhưng mà hồn thiêng sông núi VNCH đã ung đúc cho các thế hệ Hậu Duệ VNCH đã thành công rực rỡ nơi hải ngoại. Lực lượng Hậu Duệ nầy có thể sẽ là những rường cột vững chắc cho công cuộc xây lại một VNCH hùng mạnh và tuyệt vời một ngày không xa.

  5- CSBV đã cướp tài sản của dân Nam dưới nhiều hình thức.

  CS sau khi chiếm được miên Nam, họ đã trục xuất những người Việt Gốc Hoa để lấy tài sản, cho người Việt Gốc Hoa được đi ra khỏi VN bằng đường biển, nhưng khi những chiếc tàu kiên cố đó ra khơi , Công An biên phòng đã chặn lại và buộc họ phải đổi ghe tàu và bước qua những chiếc tàu riệu rả, để khi ra tới biển sâu, sóng đánh tan tành, hàng mấy trăm xác thân trôi dạt vào bờ. . . CSBV đã hủy tiền trong miền Nam 3 lần, mỗi lần chỉ trả lai cho dân một số tiền ít ỏi. Nên gia đình nào cũng đem của cải trong nhà ra bán, Bộ Đội BV mua hết, chất đầy xe tàu chở về miền Bắc. Rồi CSBV còn ra chiêu bài Đánh Tư Sản Mại Bản(?) những người có Doanh Nghiệp đều bị kiểm kê nhà cửa, hàng hóa, và tài sản. Công Sản biến họ thành Vô Sản trong một đêm để sáng hôm sau đi về vùng “Kinh Tế Mới”, ở đó người thành phố được chia cho những mảnh đất rừng chưa khai phá.... “ ... dường như anh nghe đời nặng trĩu trong màu đen, đen như manh áo bùn chưa quen...”

  Đến hiện nay thì CSVN đã tinh vi hơn, kinh doanh với quy mô rất lớn. Nổi cộm nhất là bất động sản. Họ chiếm dụng đất đai nông nghiệp, lâm nghiệp, vùng ven biển dưới nhản hiệu là QUY HOẠCH, họ trả tiền đền bồi hay trưng mua với gia rẻ để rồi dùng công quỷ xây dựng cơ sở hạ tầng, xong chia đất ra từng lô hay xây chung cư cao tầng, bán. Người mua cầm giấy tờ, đến khi đi nhận nhà, thì mới hay là cả tòa nhà đã bị thế chấp cho Ngân Hàng từ lúc xây dựng rồi, hết phim. Đoàn dân oan đi kiên tụng lại thêm một nhóm mới. Nhưng dòng tiền kếch xù đó chạy ra nước ngoài, thành những địa ốc bạc triệu hay những cơ sở kinh doanh rộng lớn do người Việt Tị Nạn CS khai phá và xây dựng trước đây. CS đã lấn sân đến Mỹ rồi các bác ạ, phen nầy biết chay đi đàng nào nữa đây.

  Năm yếu tố tiêu biểu trên đã chưng minh rỏ ràng tội ác Chống Lại Loài Người của CSVN đối với Dân Tộc Việt Nam Cộng Hòa.

  Sự tàn ác dã man của Cộng Sản Việt Nam không bút mực nào tả hết. Để chứng minh Cộng Sản không có Nhân Tính, xin đưa ra một chi tết nhỏ mà người dân không ai chú ý: CS đã diễn dịch 2 từ NHÂN BẢN là Nhân Giống (cloning), đi hỏi sinh viên, thạc sĩ, tiên sĩ đều trả lời là Nhân Giống. CS đã tiêu diệt cái Nhân Bản, tiêu diệt cái tính người, nên không muốn ai nhắc đến ý nghĩa của 2 chữ NHÂN BẢN. Trong khi đó thời VNCH đã chủ trương Giáo Dục: “KHAI PHÓNG, NHÂN BẢN, DÂN TỘC”.

  Dã thú cũng không hành hạ và giết hại đồng loại bừa bãi như Cộng Sản. Nhưng họ không phải là thú, vì họ biết đi bằng 2 chân và nói được tiếng người, nhưng cách họ sống và hành xử thì không phù hợp với xã hội loài người văn minh. Cho dù ngày hôm nay họ có chui ra chui vào những biệt phủ lộng lẩy dát vàng thì họ vẫn như loài man di mọi rợ, chưa phát triển thành người.

  Tại sao ngày hôm nay, CSVN đã chiến thắng gần nửa thế kỷ rồi, họ có tất cả: binh quyền, tiên tài, danh vọng mà cần gì phải Hòa Hợp Hòa Giải với bên Thất Trận Vong Quốc? Phải chăng họ muốn được ngồi chung bàn CON NGƯỜI Việt Nam Cộng Hòa?

  Thật sự thì rất dể, họ cứ hành xử như con người thì tức khắc họ được ngồi chung bàn với tất cả mọi người.

  Tâm Mây

  Tháng tư đen 2023

  --------- (*)

  Dân Tộc Việt Nam Cộng Hòa:

  - Là những gia đình Việt Nam sống từ Vỉ tuyến 17 đến mũi Cà Mau trước 30-4-1975.

  - Biết quý trọng thể chế Cộng Hòa qua hai nền Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa.

  - Biết yêu quý cờ vàng ba sọc đỏ, là lá cờ truyền thống của Dân Tộc VNCH.

  - Biết quý trọng truyền thống văn hóa thuần Việt và chữ quốc ngữ trước 30-4-1975.

  - Biết yêu quý Đồng Bào mình như anh em trong một đai gia đình Lạc Hồng.

  - Không chấp nhận thể chế Cộng Sản.

  - Không gọi hồ chí minh, thằng tội đồ của Dân Tộc, là cha.

  - Hiện đang sinh sống tai Việt Nam hay hải ngoại.

  - Tuyệt Đối Không nhận mình là Dân Tộc KINH.

  Không có nhận xét nào