Header Ads

 • Breaking News

  Đã xác định danh tính kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư

  Ngày 3/4, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an TPHCM, cho biết đã xác định được người đàn ông có dấu hiệu dâm ô bé gái trong thang máy chung cư gây phẫn nộ trong dư luận nhiều giờ qua. Hiện người này đã về Đà Nẵng và công an đang liên hệ làm việc.

  Hình ảnh cho thấy người đàn ông cố ép hôn 1 bé gái trong thang máy được cho là xảy ra ở quận 4, TPHCM.
  Theo đó đối tượng là Nguyễn H.L. (SN 1958, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

  Bước đầu thông tin cho hay ông L. từng công tác tại Viện Kiểm sát Nhân dân TP Đà Nẵng, đã về hưu năm 2018.

  “Hiện cơ quan chức năng đang yêu cầu ông L. trở lại TPHCM để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc”, nguồn tin cho hay.

  Theo Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, sau khi lấy lời khai những người liên quan, Công an TPHCM xác định người ôm hôn bé gái trong thang máy là một người đàn ông đến từ Đà Nẵng. Người này vào TPHCM thăm con gái sống ở chung cư. Sau khi có hành động dâm ô bé gái thì đối tượng nhanh chóng bỏ về Đà Nẵng.

  Trao đổi với PV Dân trí sáng nay 3/4, đại diện Công an TP Đà Nẵng cho biết, hiện tại, Công an TP chưa nhận được thông tin đề nghị phối hợp xác minh nhân thân đối tượng kể trên.

  Từ sáng sớm nay, khu vực nhà riêng của ông L. đã có rất nhiều phóng viên có mặt. Trao đổi với PV, một người dân ở gần nhà ông này cho biết: “Thường buổi sáng, ông ấy vẫn đi tập thể dục, nhưng hôm nay, tôi không thấy”.

  PV cũng đã cố gắng liên lạc với ông L. để xác minh thông tin song ông này không bắt máy.

  Như Dân trí đã thông tin, chiều 2/4, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ngắn ghi lại hình ảnh một gã đàn ông cố ôm, sàm sỡ một bé gái trong thang máy dù cháu bé hết sức chống cự. Khi thang máy mở cửa, bé gái tháo chạy ra ngoài mới thoát được khỏi kẻ biến thái.

  Sự việc được cho là xảy ra vào tối 1/4 tại chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM. Chỉ trong thời gian ngắn, clip này lan truyền chóng mặt, gây bức xúc, phẫn nộ trên mạng xã hội.

  Vũ Lê - Tâm An - Đình Thảo

  (Dân trí) 

  Không có nhận xét nào