Header Ads

 • Breaking News

  Shark Tank Việt Nam: Vườn ươm cá mập từ bảo mẫu VTV và TV HUB

  Liên quan đến vụ Asanzo, chiều nay 24.6, VTV đã có thông tin tạm dừng phát sóng Chương trình Shark Tank Việt Nam các phần liên quan đến chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam, để chờ các cơ quan chức năng kết luận. Khi có kết quả cuối cùng, Đài truyền hình Việt Nam sẽ xem xét phát sóng tiếp hay không.
  Shark Tank Việt Nam: Vườn ươm cá mập từ bảo mẫu VTV và TV HUB

  Toàn bộ nội dung thông tin trên trang VTV.VN không có bất kỳ lời xin lỗi nào.

  Cho đến nay, TV HUB đơn vị sản xuất chương trình Shark Tank cũng chưa có lời xin lỗi nào liên quan đến lùm xùm của Shark Tam. Các bạn có thể viện cớ chờ kết luận của cơ quan chức năng.

  Nhưng, nếu VTV và TV HUB thật sự có lòng tự trọng, và hành xử văn minh, thì sẽ có lời xin lỗi ngay.

  Song, tôi chắc một điều, cả hai thứ đó, VTV và TV HUB không có.

  Năm ngoái, CEO của công ty Tỏi I Am V lên Shark Tank chém gió về sử dụng nguồn gốc tỏi Lý Sơn cho thương hiệu của mình, liền bị dân Lý Sơn bóc phốt. Tôi không có ý kể công, nhưng chính tôi là người vào cuộc tìm hiểu sự vụ và có nhiều bằng chứng khẳng định sự gian dối của I Am V.

  Tôi đã tham vấn luật sư. Từ những chứng cứ thu thập được, luật sư khẳng định có thể khởi tố hình sự.

  Nhưng sau đó sự vụ lắng xuống và im hẳn. Sau này, có thông tin VTV can thiệp để khỏi ảnh hưởng danh tiếng của mình. Nếu đó là thật, thì một sự thất vọng cực kỳ.

  Và cho đến giờ, sau vụ lùm xùm đó, VTV và TV HUB vẫn chưa có lời xin lỗi. Trên kênh youtube của TV HUB, đến hơn 18g hôm nay 24.6, tập liên quan đến tỏi I Am V vẫn còn, mà lẽ ra họ phải gỡ từ lâu!

  Trở lại Shark Tank mùa 3, ngoài có Shark Tam, còn có Shark Phú. Shark Phú sở hữu thương hiệu Sunhouse xuất xứ Trung Quốc nhưng vẫn được chị Hạnh ký vinh danh Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao và gây nên cơn phẫn nộ trên mạng xã hội mấy hôm nay.

  Là đơn vị sản xuất Shark Tank, TV HUB lẽ ra cũng nên có thông báo về sự vụ này; là đơn vị phát sóng, VTV cũng nên có thông báo về sự vụ này, chứ không thể chỉ riêng câu chuyện Asanzo. Đơn giản, nếu các CEO không minh bạch, không thành thật, thì trong vai trò Shark, họ sẽ là cá mập đúng nghĩa. Thậm chí, là cá mập mang nước mắt cá sấu như Shark Tam.

  Và với những việc xảy ra như vậy, cách hành xử của VTV và TV HUB như thế, có phải họ là những bảo mẫu trong vườn ươm cá mập hay không?


  FB Lê Xuân Thọ

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  ad728

  Post Bottom Ad

  ad728