Header Ads

 • Breaking News

  Nơi nghỉ dưỡng của TT Trump và Phu nhân

   


  COVID-19: Tổng thống Donald Trump đang được điều trị thuốc gì?

  TT Donald Trump  và Phu nhân đang ở trong Bệnh viện đa khoa Reed Walter, trung tâm y tế hàng đầu của quân đội Mỹ đã có từ 1909 tới nay. Nó nằm ngay thủ đô Washington DC và rộng113 mẫu Anh (46 ha) tại Quận Columbia. Nơi này phục vụ hơn 150.000 quân nhân tại ngũ và đã nghỉ hưu từ quân đội Mỹ. Từ Toà bạch Ốc tới đây chỉ có 14 km.


  Bệnh viện quân đội này có khoảng 7.000 nhân viên với nhiều bác sĩ giỏi hàng đầu nước Mỹ với 5500 phòng.TT Donald Trump và Phu nhân ở khu vực gọi là "Khu 71" có 6 phòng bệnh đặc biệt dành cho các sĩ quan quân đội cấp cao và các thành viên bên trong nội các của tổng thống Mỹ. Một trong 6 phòng này là phòng tổng thống ( coi hình).

  Thực ra khu phòng ốc của cái bệnh viện này to khủng nhưng chỉ rộng chừng 11 ha, còn lại 35 ha là công viên xinh đẹp ven sông với các tòa nhà lịch sử. Mà tòa kiến trúc lâu đời nhất là pháo đài Fort Lesley J. McNair có từ thời lập quốc Mỹ khoảng 1791 nằm ở Vị trí hợp lưu của sông Anacostia và sông Potomac tuyệt đẹp và có vị trí quan yếu để bảo vệ thủ đô.


  Chuẩn đô đốc Connie Mariano, bác sĩ của cựu TT George H.W. Bush và cựu TT Bill Clinton, nay là giám đốc Đơn vị y tế toà bạch Ốc  cho biết phòng khu vực chăm sóc của TT Trump được gắn các thiết bị bảo vệ và liên lạc an ninh để ông vừa dưỡng bệnh  và làm việc.

  TT Trump đang ở đây chữa bệnh, bà con coi hình cái bệnh viện và phòng ốc của khu vực mà đồng chí đang ở đó để biết tình hình sao nha.

  Phòng dưỡng bệnh của Đệ nhất phu nhân

  Nguồn: Check out this gallery from USA TODAY: Inside Walter Reed Army Medical Hospital VIP treatment ward

  https://www.usatoday.com/picture-gallery/news/politics/2020/10/02/inside-walter-reed-army-medical-hospital-vip-treatment-ward/3596886001/

  COVID-19: Tổng thống Donald Trump đang được điều trị thuốc gì?

  "Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân đã phải trả giá cho canh bạc của ông ấy để hạ COVID-19" - (GettyImages)

  Bác sĩ của TT Trump đã tiết lộ chi tiết về tình trạng y tế và cách điều trị cho Tổng thống vào thứ Sáu, sau thông báo trước đó rằng Tổng thống và Đệ nhất phu nhân đã bị COVID-19...

  Vào chiều thứ Sáu, Tiến sĩ Sean P. Conley, bác sĩ riêng của tổng thống, đã đưa ra bản cập nhật về tình trạng của Tổng thống và Đệ nhất phu nhân như sau:

  “Sau khi xác nhận chẩn đoán dương tính với COVID-19 bằng phương pháp PCR, Tổng thống đã nhận được một liều 8g hỗn hợp kháng thể đa dòng Regeneron như một biện pháp phòng ngừa”.

  Tiến sĩ Sean P. Conley cho biết thêm: “Ông ấy đã hoàn thành việc truyền kháng thể mà không có sự cố nào xảy ra”.

  Conley cho biết: “Ngoài các kháng thể đa dòng, Tổng thống còn uống kẽm, Vitamin D, famotidine, melatonin và aspirin hàng ngày” và “Tính đến chiều nay (2/10) Tổng thống vẫn mệt mỏi nhưng đang trong tình trạng tốt”.

  “Ông ấy đang được theo dõi bởi một nhóm chuyên gia và chúng tôi sẽ cùng nhau đưa ra các đề xuất tiếp theo cho Tổng thống và Đệ nhất phu nhân về các bước đi tốt nhất” - Conley nói.

  Tiến sĩ cũng chia sẻ thêm rằng Đệ nhất phu nhân "vẫn khỏe mạnh, chỉ bị ho nhẹ và đau đầu, những người còn lại trong gia đình tổng thống đều khỏe mạnh và xét nghiệm âm


  - Theo Fox News.

  Quý Bạn muốn tìm hiểu về Kháng thể đa dòng Regeneron, xin đọc

  https://investor.regeneron.com/news-releases/news-release-details/regenerons-regn-cov2-antibody-cocktail-reduced-viral-levels-and

  Không có nhận xét nào