Header Ads

 • Breaking News

  Kẻ dấu mặt đằng sau các cuộc bạo loạn ...Kế hoạch B của Goerge Soros, nếu Biden thua cuộc

   

  Source: AP Photo/Ferdinand Ostrop, file

  Frank Wright  -George Soros's Plan B If Biden Loses

  Tác giả: Frank Wright, Tiến sĩ, là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hội các Giáo sĩ cơ đốc của D. James Kennedy.

  Lược dịch Fr. Calvin Nguyen

  22/11/2020

  Song ngữ Việt Anh

  Tỷ phú George Soros đang ‘chi lớn’… với quyết tâm lật đổ Tổng thống Trump và đẩy “ông lớn” Joe Biden về đích vào ngày 3 tháng 11. Nhưng nếu Biden thua thì sao? Chà, đừng mong đợi Soros sẽ bỏ cuộc và về nhà.

  Tỷ phú George Soros đang chi lớn – 70 triệu USD theo báo cáo gần nhất – để “đuổi” ông Donald Trump ra khỏi Nhà Trắng. Nhà từ thiện cấp tiến này phỉ báng, miêu tả ông Trump không hơn gì “kẻ mạo danh, kẻ lừa đảo và kẻ độc tài của tương lai”.

  Ông Soros coi tổng thống thứ 45 của Mỹ là “mối nguy hiểm cho thế giới”, người muốn thành lập một “nhà nước mafia” tại quê nhà.

  George Soros có một kế hoạch B, trong trường hợp Biden thua cuộc, và nó đã được thực hiện, Richard Poe, đồng tác giả của Đảng bóng tối khẳng định, trong một cuộc khảo sát chuyên sâu về ảnh hưởng sâu rộng của Soros.

  Tỷ phú Soros và kế hoạch ‘hạ bệ Trump’

  “George Soros đang cố gắng gian lận cuộc bầu cử”, Poe nói với Bộ trưởng D. James Kennedy – người phụ trách sản xuất bộ phim tài liệu mới, được phát sóng toàn quốc, “Tỷ phú cấp tiến: George Soros và Kế hoạch làm lại nước Mỹ”.

  Ông Poe tuyên bố rằng Soros “có toàn bộ đội ngũ phá hoại gồm các chuyên gia, các chuyên gia hàng đầu trên thế giới… Và họ đang muốn gian lận cuộc bầu chọn này một cách tuyệt đối”.

  Soros cam kết loại bỏ ông Trump. Ông đảm bảo với giới tinh hoa tại Davos vào năm 2018 rằng Trump là một “hiện tượng hoàn toàn tạm thời và sẽ biến mất vào năm 2020, hoặc thậm chí sớm hơn”. Đó không phải là một lời khoe khoang vu vơ. Soros đã có một thành tích trong việc lôi kéo các nhà lãnh đạo rớt khỏi “ghế quyền lực” của họ.

  Kẻ giấu mặt đằng sau các cuộc bạo loạn

  Hai nhà nghiên cứu Horowitz và Poe khẳng định rằng “Tổ chức Xã hội Mở của Soros đã tạo điều kiện cho các cuộc đảo chính và nổi dậy ở nhiều quốc gia, bề ngoài luôn vì lợi ích” dân chủ hóa”.

  Năm 2001, Soros tuyên bố rằng mạng lưới Tổ chức Xã hội Mở của ông đã đạt được “những thành công đáng kể” ở Slovakia, Croatia và Nam Tư, nơi mà “xã hội dân sự bị lật đổ”, nói đúng hơn là hỗ trợ thành lập một chế độ áp bức. Đó là điều hiển nhiên từ cách các lực lượng do Soros tài trợ đã được triển khai ở Nam Tư và sau đó là ở Gruzia để quét sạch “những kẻ thống trị khỏi sân khấu”.

  Tại Nam Tư, những người biểu tình do Soros tài trợ đã làm tắc nghẽn các đường phố ở Belgrade để dừng một cuộc bầu cử. Thay vì chờ đợi kết quả của cuộc bỏ phiếu, tổ chức “Otpor” do Soros điều hành, một tổ chức dân quân mạnh với 70.000 thanh niên đã tổ chức một cuộc đảo chính, Horowitz và Poe viết.

  Và họ đã làm như vậy, không phải bằng cách dựa vào lời cầu nguyện chúa, mà là trên nắm đấm, súng và cocktail Molotov. Vào ngày 5/10/2000, những người cách mạng bạo loạn ở Belgrade đã phóng hỏa Tòa nhà Quốc hội Liên bang và trụ sở của mạng truyền hình nhà nước RTS.

  Janes ‘Sentinel báo cáo rằng các đơn vị do Otpor lãnh đạo được trang bị AK-47, súng cối và vũ khí chống xe tăng vác vai, đã thiết lập các chốt chặn đường xung quanh Belgrade. Tổng thống Slobodan Miloševic khi đó đã từ chức và ngay lập tức bị bắt và bị đưa ra Tòa án Hình sự Quốc tế để xét xử.

  Một đặc nhiệm của Soros sau đó nói với Los Angeles Times: “Chúng tôi ở đây để hỗ trợ khu vực dân sự – những người đang chiến đấu chống lại chế độ của Slobodan Miloševic… Hầu hết công việc của chúng tôi đều bị che đậy”.

  Nhà báo người Anh Neil Clark gọi việc lật đổ Slobodan là kết quả của khoản đầu tư trị giá 100 triệu USD trong 9 năm mà Soros đã thực hiện để tài trợ và huấn luyện lực lượng kháng chiến của người Serbia.

  Vụ rò rỉ hơn 2.500 tài liệu từ Quỹ Xã hội Mở (OSF) cho thấy tầm ảnh hưởng sâu rộng của George Soros trong chính trường Mỹ nói riêng và các nước phương Tây nói chung. (Getty)

  Soros đã sử dụng kỹ thuật tương tự ở Georgia, nơi ông cảnh báo Tổng thống Eduard Shevardnadze rằng ông sẽ đưa những người biểu tình xuống đường để ngăn chặn việc gian lận phiếu bầu trong cuộc bầu cử năm 2003 của đất nước này.

  “Cần phải huy động xã hội dân sự để đảm bảo các cuộc bầu cử tự do và công bằng”, Soros tuyên bố trong lời đe dọa công khai. “Đây là những gì chúng tôi đã làm ở Slovakia vào thời Meciar, ở Croatia vào thời Tudman và ở Nam Tư vào thời của Miloševic”.

  Soros không lừa dối. Ông đã cử các nhà hoạt động Otpor (Kháng chiến) từ Nam Tư sang đào tạo khoảng 1.000 nhà hoạt động sinh viên ở Georgia. Và một đài truyền hình do Soros tài trợ đã bắt đầu phát sóng đều đặn bộ phim tài liệu Mang tên Kẻ độc tài, trình chiếu thất bại của Miloševic.

  Vào ngày bầu cử, Shevardnadze tuyên bố chiến thắng nhưng đài truyền hình do Soros tài trợ lại phát sóng kết quả cuộc thăm dò ngược lại. Các cuộc thăm dò ý kiến được tài trợ bởi Soros, theo báo cáo của Horowitz và Poe. Với những người biểu tình trên đường phố, và xe buýt đưa nhiều người vào thủ đô Tbilisi, Shevardnadze quyết định từ chức để tránh nguy cơ nội chiến.

  “Dư luận xã hội ở đây thường chấp nhận rằng ông Soros là người lên kế hoạch lật đổ Shevardnadze”, biên tập viên của một tờ báo Gruzia cho biết.

  Soros đã ghi công. “Tôi rất vui vì những gì đã xảy ra ở Georgia, và tôi rất tự hào vì đã đóng góp cho nó”, ông ta nói với tờ Los Angeles Times.

  ‘Chĩa súng’ vào Hoa Kỳ

  Từng sử dụng các cuộc biểu tình quần chúng, thậm chí là bạo lực của đám đông, để buộc thay đổi chế độ ở nước ngoài, Soros hiện đang tập trung vào Hoa Kỳ.

  “Tôi tin tưởng vào các giá trị của một xã hội cởi mở”, tỷ phú cánh tả nói vào năm 2003. “Trong 15 năm qua, tôi đã tập trung toàn lực để đấu tranh cho những giá trị này ở nước ngoài. Bây giờ tôi đang làm điều đó ở Hoa Kỳ”.

  Vào thời điểm đó, Soros đã nhắm vào George W. Bush để lật đổ. Bây giờ là Tổng thống Donald Trump. Và năm 2020 là năm của “cuộc công kích”. Một tài liệu nội bộ về chiến lược Tổ chức Xã hội Mở từ năm 2014 tiết lộ tầm quan trọng của năm nay đối với Quỹ xã hội mở OSF.

  Tài liệu – một tiết lộ ngoạn mục về cách Soros theo đuổi tích cực mục tiêu “một nước Mỹ được làm lại”, nói rằng các kế hoạch sau đó đang được tiến hành để đảm bảo “cải cách cơ bản vào năm 2020, kết hợp với một cuộc bầu cử trên danh nghĩa”.

  “Họ nghĩ rằng đây là thời điểm của họ. George Soros và các đồng nghiệp của ông ta, những người đã phá vỡ nhiều quốc gia trên thế giới… hiện đang thiết lập một cuộc cách mạng tại Hoa Kỳ. Và họ tin rằng nó có thể thành công lần này. Đây là thời điểm quan trọng của họ”, Poe viết.

  Vậy chúng ta nên làm gi? Trước tiên, hãy bỏ phiếu một cách khôn ngoan vào ngày 3 tháng 11. Thường xuyên cầu nguyện lòng thương xót của Chúa. Và sát cánh với các nhà lãnh đạo được bầu và cảnh sát, nếu và khi họ phải đối mặt với những nỗ lực được Soros truyền cảm hứng, để “vận động xã hội dân sự” nhằm lật đổ Tổng thống đắc cử hợp lệ Donald Trump.

  Fr. Calvin Nguyen

  https://exodusforvietnam.wordpress.com

  George Soros's Plan B If Biden Loses

  Frank Wright

  Editor's Note: This column is co-authored by John Aman

  Billionaire George Soros is spending big—$70 million at last report—to evict Donald Trump from the White House. The radical philanthropist vilifies Trump as nothing more than “an impostor and a con man and a would-be dictator.” He considers America’s 45th president a "danger to the world" who would like to establish a “mafia state” here at home.

  Which is why Soros is determined to oust the president and push the "Big Guy"—aka Joe Biden—over the finish line in first place on Nov. 3. But what if Biden loses? Well, don't expect Soros to give up and go home. 

  George Soros has a plan B, and it's already underway, insists Richard Poe, co-author with David Horowitz of The Shadow Party, an in-depth examination of Soros’ far-reaching influence. “George Soros is trying to steal the election," Poe told D. James Kennedy Ministries, which produced the new, nationally aired documentary, Radical Billionaire: George Soros and the Scheme to Remake America. Poe claims Soros "has a whole crack team of experts, the top experts in the world.... And they are absolutely trying to steal this election."

  Soros is committed to Trump’s removal. He assured elites at Davos in 2018 that Trump is a "purely temporary phenomenon that will disappear in 2020, or even sooner.” That's not an idle boast. Soros has an established record of driving leaders from power. Horowitz and Poe assert that “Soros’ Open Society Foundations have facilitated coups and rebellions in many countries, always ostensibly in the interests of ‘democratization.’”

  Soros crowed in 2001 that his Open Society Foundations network has achieved "significant successes" in Slovakia, Croatia, and Yugoslavia where "civil society was mobilized to overturn ... overcome, rather, an oppressive regime." (see here at 22:25). Soros tried to catch himself, but "overturn" is correct.  That's obvious from how Soros-financed forces were deployed in Yugoslavia and, later, Georgia to sweep rulers off the stage. 

  In Yugoslavia, Soros-funded protesters clogged Belgrade's streets to contest and halt an election. Rather than wait for the outcome of a run-off vote, the Soros-bankrolled "Otpor," a militant 70,000 strong youth organization staged a coup, write Horowitz and Poe. And they did so, the authors explain, not by relying on  

  Kumbaya singalongs, but on fists, boots, guns and Molotov cocktails. On 5 October [2000], revolutionaries rioted in Belgrade, setting fire to the Federal Parliament Building and the headquarters of the state television network RTS. Janes’ Sentinel reports that Otpor-led units armed with AK-47s, mortars and shoulder-launched antitank weapons set up road-blocks around Belgrade

  Then-President Slobodan Miloševic resigned and was immediately arrested and sent off to the International Criminal Court for trial. 

  A Soros operative later told the Los Angeles Times: “We were here to support the civil sector—the people who were fighting against the regime of Slobodan Miloševic. . . . Most of our work was undercover.”  British journalist Neil Clark called Slobodan's ouster the result of a nine-year, $100 million investment Soros made to fund and train the Serb resistance.

  Soros used the same technique In Georgia where he warned President Eduard Shevardnadze he would put protesters on the streets to block vote fraud in the country's 2003 election. "It is necessary to mobilize civil society in order to assure free and fair elections,” Soros declared in his public threat. “This is what we did in Slovakia at the time of Meciar, in Croatia at the time of Tudman and in Yugoslavia at the time of Miloševic.”

  Soros wasn't bluffing. He sent Otpor (Resistance) activists from Yugoslavia to train some 1,000 student activists in Georgia. And a Soros-funded television station began regular broadcasts of the documentary, Bringing Down a Dictator, showcasing Miloševic’s  defeat.

  On election day, Shevardnadze declared victory but the Soros-funded television station aired exit poll results to the contrary. The exit polls, Horowitz and Poe report, were funded by Soros. With protesters in the streets and buses bringing more people into the capital city of Tbilisi, Shevardnadze decided against civil war and stepped down. 

  “It’s generally accepted public opinion here that Mr. Soros is the person who planned Shevardnadze’s overthrow,” the editor of a Georgian newspaper told Canada's Globe and Mail newspaper. Soros took credit. “I’m delighted by what happened in Georgia, and I take great pride in having contributed to it,” he told the Los Angeles Times.

  Having used mass protests, even mob violence, to force regime change overseas, Soros is now focused on the United States. “I believe in the values of an open society,” the ultra-rich Leftist said in 2003. “For the past 15 years I have focused my energies on fighting for these values abroad. Now I am doing it in the United States.” 

  At the time, Soros had targeted George W. Bush for ouster. Now it is President Donald Trump. And 2020 is the year. An internal Open Society Foundations strategy document from 2014 reveals how important this year is to OSF. The document—a breathtaking revelation of the Soros’s foundations aggressive pursuit of a remade America—states that plans were then underway to secure “fundamental reform by the year 2020 . . . in conjunction with a seminal election.”

  The risk is very real, warns Richard Poe.

  "They think this is their moment. George Soros and his colleagues who have broken many countries around the world . . . are now instituting a revolution here in the United States. And they believe that it can work this time. This is their big moment to overthrow our lawful government, to destroy our culture, to destroy our customs, to destroy our Constitution, to destroy our people, to destroy everything that is important in our lives," Poe wrote.

  So what to do? First, cast your vote wisely on November 3. Pray diligently for God's mercy. And stand with elected leaders and police if and when they face Soros-inspired efforts to "mobilize civil society" to oust a duly-elected President Trump. 

  Frank Wright, Ph.D., is President and CEO of D. James Kennedy Ministries where John Aman serves as Director of Communications. The DJKM-produced documentary, Radical Billionaire: George Soros and the Scheme to Remake America, may be viewed here.

  https://townhall.com/columnists/frankwright/2020/11/01/george-soross-plan-b-if-biden-loses-n2579176

  Không có nhận xét nào