Header Ads

 • Breaking News

  Đó là tội giết trẻ em với động cơ đê hèn các bạn ạ!

  Giết trẻ em với động cơ đê hèn: Đánh bé liên tục suốt 4 giờ!Dưới đây là những thông tin được cơ quan điều tra cung cấp sau khi khai thác từ lời khai đến camera trong nhà thằng Thái con Trang:
  "Riêng ngày 22-12 (ngày cháu gái tử vong), trong khoảng thời gian dài từ 14h đến 18h, Trang đã dùng cây gỗ to dài cả mét đánh mạnh rất nhiều lần khắp nơi trên cơ thể cháu gái như mông, lưng, đầu, chán. Trang lấy chân đạp mạnh vào vùng bụng, mông, âm hộ, ngực của cháu gái.
  Trang còn dùng dây trói tay chân đến khi cháu gái bị kiệt sức nhưng vẫn bị bắt quỳ học, vừa quỳ học vừa uống nước. Khi cháu gái đang quỳ, Trang dùng tay tát mạnh vào vùng đầu cháu gái khiến cháu gái bị kiệt sức như muốn đổ gục.
  Chưa dừng lại, Trang tiếp tục bắt cháu gái ngồi vào ghế học, khi cháu gái đang ngồi ghế, Trang dùng chân đạp cho cháu gái té ngã và cháu tiếp tục gắng gượng ngồi lên ghế nhưng không còn chút sức lực để ngồi, khó thở.
  Thấy vậy, Trang đỡ cháu gái ngồi lên chiếc giường trong nhà nhưng cháu không còn sức nên té ngã, sức khỏe lúc này rất yếu. Trang tiếp tục kéo cháu ngồi dậy thì miệng cháu trào ra nước, những chất màu trắng, sau đó cháu gái ngã xuống đất, ngất lịm đi…".
  ....
  ☘Một người không thù không oán gì thì không thể ra tay tàn độc, dã man, khát máu như thế với một cháu bé. Con Trang này từng học trường Cao đẳng phát thanh truyền hình, nó hoàn toàn bình thường về đầu óc, tỉnh táo về thần kinh. Nó vẫn post fb sồng ảo bắt cháu bé hôn nó như một gia đình hạnh phúc thì nó nhận thức mọi việc bình thường chứ không phải có chút vấn đề về nhận thức và thần kinh.
  ☘Nhiều người đặt câu hỏi hay 2 vợ chồng nó ngáo đá (sử dụng chất kích thích, nghiện ngập mất kiểm soát), thì mình không bao giờ nghĩ nó ngáo, nếu nó dùng chất kích thích thì đây lại là một lý do để biện minh cho thú tính của nó. Bởi vậy, thực tế chúng nó không hề ngáo đá, chúng nó hoàn toàn khoẻ mạnh bình thường!
  ☘Vậy lý do gì khiến con Trang có thể hành hạ cháu bé dã man như thế?
  Trước đây, khi gia đình cháu bé còn đang hạnh phúc thì con Trang xen vào dẫn đến mâu thuẫn gia đình và cuối cùng hai cha mẹ cháu li hôn. Toà tuyên cháu ở với bố và em bé ở với mẹ. Cháu ở với bố và con Trang biến thành mẹ của cháu và từ đây, cháu bé là nơi để trút giận để hành hạ để thoả mãn nỗi tức giận thú tính của 2 đứa Trang Thái.
  Nó không hề yêu thương con bé, nhưng không từ chối chăm sóc hay nuôi dưỡng con bé mà muốn giữ con bé lại để hành hạ cho thoả nỗi căm ghét với mẹ con bé. Bản thân con Trang này chưa chắc đã được lớn lên trong một gia đình có giáo dục đàng hoàng. Nó có học nhưng học không đồng nghĩa với có giáo dục và nhận thức xã hội.
  ☘Bản thân con Trang có thể ngày bé đã chịu đòn roi, hoặc chứng kiến những chuyện đánh đập hành hạ người khác, hoặc nó có ẩn ức sâu sắc với việc bạo hành hoặc bị bạo hành (chuyện này rất dễ xảy ra trong nhà, lớn hiếp bé, mạnh hiếp yếu, người nọ dùng người kia để trút giận) nên nó thấy việc lấy con bé để hành hạ là thoả mãn nỗi căm ghét mẹ cháu bé.


  Nó hành hạ liên tục cả năm trời thì không thể nói rằng đây là dạy dỗ, con Trang nó chỉ nhân danh dạy dỗ để trút nỗi căm tức lên người đứa bé 8 tuổi.
  ☘Thằng Thái, tại sao biết con Trang hành hạ con mình mà vẫn để yên như vậy? Cũng vẫn chỉ là do căm tức ghét bỏ mẹ con bé, nên nhìn con bé cũng k thấy vừa mắt. Rồi lại nghe con Trang nó dựng chuyện kể xấu con bé nên mặc kệ cho con Trang muốn làm gì thì làm. Thậm chí, nhiều người rất khốn nạn, nhìn thấy người khác đánh trẻ con thì không cản mà còn nói: đánh cho chết đi, nhà không đánh chết thì ra đường cũng bị đánh chết! Thằng Thái vì vậy đôi khi nhìn con, lại nhớ lại mâu thuẫn khúc mắc với vợ cũ, thế là trút giận vào con bé!
  ☘Đứa trẻ vô tội, từ sự tan vỡ của người lớn, tình yêu với nhau không còn đã xé đứa trẻ ra khỏi tổ ấm có cha có mẹ để phải sống với những đứa còn không bằng người ngoài. Vì người ngoài sẽ không bao giờ nhân danh quyền dạy dỗ, quyền chăm sóc để đánh đập hành hạ các cháu!
  ☘Con Trang thằng Thái đã nhân danh quyền dạy dỗ và chăm sóc để thực hiện một động cơ đê hèn là trút nỗi bực tức vào cháu. Đứa trẻ vô tội đã chịu đòn roi đến chết chứ không phải bất cứ lý do nào.
  ☘Bố của Trang, là người làm trong cơ quan tố tụng, ông lại chuyên về lĩnh vực hình sự, đương nhiên ông hiểu rất rõ động cơ đê hèn của con gái ông đối với đứa bé 8 tuổi hoàn toàn không có sức phản kháng là gì. Ông cũng làm bố, nếu ông nhìn thấy con mình bị đánh đập hành hạ như vậy liệu ông có bao giờ tha thứ cho kẻ đánh chết con mình không?
  ☘Trong vụ việc này, không thể nào nhân danh cái sai lầm của bất kể ai cũng có để bào chữa cho hành vi đê hèn diễn ra cả năm trời của con Trang.
  ☘Vậy thì, hãy để pháp luật xử lý đúng người đúng tội, bởi mọi sự tác động đều chỉ chứng tỏ sự hèn hạ không phải bỗng nhiên mà có. Con Trang đã 26 tuổi, nó được học hành, đủ nhận thức để chịu trách nhiệm trước động cơ đê hèn của mình.
  ☘Đó là tội giết trẻ em với động cơ đê hèn các bạn ạ!
  Điệp Hoàng

  Không có nhận xét nào